Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học

Cùng điểm qua 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime mà chúng tôi tổng hợp được nhé!

Shizuka Marikawa (Highschool of the Dead)

Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học - Ảnh 1.

Chắc không ai quên được bà cô y tá trong bộ anime HighSchool of the Dead – Shizuka Marikawa phải không nào. Được ví như “bò sữa” chính hiệu, cô giáo này đã cùng nhóm học sinh do Takashi dẫn đầu chạy trốn ra khỏi ngôi trường bị Zombie tấn công. Và cô cũng chính là người dẫn cả nhóm đến nhà bạn của mình ở ngoại ô thành phố, nơi có đầy đủ súng ống đạn dược và lương thực đủ cho cả nhóm sử dụng. Ngoài ra cô còn khá hữu dụng với cả nhóm với tính cách “lả lơi” của mình. Không ít lần cô giáo này đã khiến các em học sinh té ngửa với những màn “tấu hài” cực mạnh của mình.

Tearju Lunatique (To Love Ru)

Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học - Ảnh 2.

Tearju Lunatique là người tạo ra Yami (Golden Darkness) và Kurosaki Mea trong anime To Love Ru. Tearju Lunatique đã sử dụng tế bào của chính mình để tạo ra Yami nhưng không làm điều tương tự với Mea. Cô là một thiên tài trong công nghệ sinh học vũ trụ từ khi còn nhỏ. Trong anime To Love Ru, Tearju Lunatique đóng vai một giáo viên chủ nhiệm xinh đẹp tại trường mà Rito theo học. Ngoại hình xinh đẹp cộng thêm đức tính tuyệt vời là những điều tạo nên sức hấp dẫn của nhân vật này.

Irina Jelavi (Assassination Classroom)

Irina Jelavi là giáo viên tiếng Anh của lớp 3-E trường trung học cơ sở Kunugigaoka nổi tiếng trong anime Assassination Classroom. Cô thực chất là một sát thủ chuyên nghiệp được chính phủ thuê để ám sát Korosensei.

Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học - Ảnh 3.

Irina là một cô gái trẻ cao ráo và xinh đẹp. Cô có nước da trắng, đôi mắt màu xanh nước biển và mái tóc vàng lượn sóng dài đến ngang eo. Sở hữu vòng ngực lớn và thân hình với những đường cong gợi cảm, cô có thể quyến rũ và lợi dụng mục tiêu ám sát của mình để đạt được mục đích. Cô thường mặc những bộ đồ hàng hiệu và thời thượng, làm nổi bật vẻ ngoài của mình. Cũng vì thế, Karasuma hay khiển trách cô vì ăn mặc không phù hợp với 1 giáo viên.

Rito Tsukimi (Absolute Duo)

Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học - Ảnh 4.

Rito Tsukimi là giáo viên chủ nhiệm của Tooru và Julie ở học viện Kouryou trong anime Absolute Duo. Cô vừa tốt nghiệp học viện Kouryou, sau đó trở thành giáo viên. Rito Tsukimi biết tất cả bí mật và cũng là người quen của Sakuya Tsukumo, hiệu trưởng của học viện Kouryou. Nữ giáo viên xinh đẹp này đã tạo ra vô vàn tiếng cười đầy giải trí với những trò đùa bá đạo của mình.

Sakie Satou (Interview with Monster Girls)

Top 5 nữ giáo viên quyến rũ trong thế giới anime, xem phim mà chỉ ước được cô giáo dạy học - Ảnh 5.

Sakie Satou là một succubus (yêu nữ mê hoặc đàn ông). Cô là giáo viên dạy toán nổi tiếng trong anime Interview with Monster Girls. Vì cơ thể Sakie có thể tiết ra chất kích thích người khác, cô thường phải rất cẩn thận để tránh tiếp xúc đàn ông và con trai. Nên cô luôn ăn mặc rất kín đáo và bắt chuyến tàu buổi sớm để đi làm. Thế nhưng nhờ khả năng đặc biệt của mình mà Sakie Satou không ít lần khiến khán giả phải cười điên đảo với những rắc rối xung quanh cuộc sống của một nữ giáo viên có sức hút kỳ lạ với đàn ông.

Trên đây là top 5 nữ giáo viên quyến rũ nhất trong thế giới anime, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *