Top 5 nhân vật có màn “hack speed” khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong – Quá – Kỵ “không có cửa”

Trong hàng trăm nhân vật của Kim Gia, liệu ai mới xứng đáng có tên trong danh sách này?

Nhắc đến phim Kim Dung, chắc chắn sẽ có người nghĩ ngay đến những màn rượt đuổi khinh công vô cùng mãn nhãn.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 1.

Nhắc đến game chiến thuật Kim Dung, chỉ có 1 cái tên duy nhất thể hiện được những màn cước bộ đỉnh cao, linh hoạt biến ảo này. Chính là Kiếm Hiệp GO – game kiếm hiệp né chiêu đầu tiên tại Việt Nam với tinh thần “võ lâm chuẩn vị – kiếm hiệp chuẩn gu”.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 2.

Những màn rượt đuổi “sinh tử trong gang tấc” chỉ có tại Kiếm Hiệp GO

Khinh công là thứ khá trừu tượng trong các tiểu thuyết võ hiệp, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố , công lực tu luyện hay bẩm sinh mà có. Nếu chạy đường dài, hẳn ai có nội lực dồi dào sẽ chiếm phần ưu thế.

Còn trong Kiếm Hiệp GO, ngoài tư chất trời ban, quá trình luyện tập không ngừng tăng sức mạnh thì còn 1 thứ tiên quyết ảnh hưởng đến thân pháp, tốc độ cũng như khả năng né đòn của mỗi tướng. Ấy chính là kho tàng võ học.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 3.

Kho tàng võ học trong Kiếm Hiệp GO…

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 4.

Cho phép các nhân vật đột phá giới hạn, kể cả là quyền pháp, chưởng pháp hay tốc độ cước bộ

So về khoản này, trong phim lẫn trong game, có lẽ không ai có thể bì được với Đoàn Dự, bởi chàng vừa sở hữu nội công bá đạo vừa sở hữu tuyệt kỹ Lăng Ba Vi Bộ chạy không biết mỏi. Tuy nhiên nếu chạy quãng đường ngắn, thì Dự ắt sẽ không phải là người về đích trước. Ở phần so tài này, kẻ nào có tốc độ nhanh sẽ là kẻ chiếm ưu. Trong hàng trăm nhân vật của Kim Gia, liệu ai mới xứng đáng có tên trong danh sách này?

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 5.

Sẽ là ai? (Game mới: Kiếm Hiệp GO, ra mắt trong tháng 10)

Tiểu Long Nữ

Tiểu Long Nữ nếu xét về sức mạnh hẳn không thể nào so được với hội Tứ Tuyệt hay Quách Tĩnh, Dương Quá. Nhưng nếu chỉ xét về khinh công thì khó ai có thể so được với nàng. Còn nhớ trong đại hội võ lâm, Tiểu Long Nữ và Kim Luân Pháp Vương đã vô tình tỉ thí với nhau. Nếu trực tiếp đôi công, hẳn nàng sẽ chẳng thể nào đó được với lão, thành ra bèn dùng khinh công tuyệt luân của mình để ứng phó.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 6.

Kim Dung mô tả khinh công phái Cổ Mộ là tuyệt kỹ trong võ lâm, không một môn phái nào theo kịp. Ở chốn trống trải hoang dã, người ta khó thấy chỗ mạnh của nó, còn đem nó ra sử dụng ở trong sảnh đường này, đích thị là phiêu dật vô luân, biến ảo vạn phương. Nàng suốt đời luyện công trong thạch thất, bây giờ trong sảnh đường tiến thoái như thần. Kim Luân pháp vương võ công tuy cao hơn hẳn nàng nhưng khinh công thì không sánh được, chỉ thấy nàng chạy, nhảy, luồn lách, quả cầu phát ra âm thanh nghe như một khúc nhạc, nghe một hồi thì Kim Luân pháp vương cũng rung lắc cái kim luân, thế là cả đại sảnh tràn ngập âm thanh, lúc cao lúc thấp, lên bổng xuống trầm, nghe cũng thú vị.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 7.

Vô Danh Thần Tăng

Vô Danh Thần Tăng có lẽ không nên xét trong các bảng xếp hạng về võ công, bởi ông là ngoại hạng. Nhưng nếu chỉ nhắc về khinh công, “có lẽ” có một số người “có thể” hơn ông ở trong khoảng cách ngắn.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 8.

Kim Dung mô tả rằng khi đánh chết Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác, ông xách 2 tử thi chạy đi luôn. Tiêu Phong thấy vậy tung mình nhảy theo, thấy lão tăng đó tay cầm hai cái xác chạy thẳng lên núi vội vàng gia tăng cước bộ, nghĩ bụng chỉ vài bước sẽ đuổi tới sau lưng ngờ đâu khinh công nhà sư lạ lùng trên đời chưa từng thấy, không khác gì kẻ có tà thuật. Tiêu Phong hết sức đuổi theo, gió núi vù vù bên tai như dao cắt, đủ biết là nhanh đến chừng nào, nhưng lạ thay vẫn cách nhà sư chừng hai ba trượng, tuy liên tiếp đánh ra nhưng chưởng vẫn chỉ vào khoảng không .

Vi Nhất Tiếu

Vi Nhất Tiếu được người đọc bình chọn là đệ nhất khinh công trong tiểu thuyết Kim Dung. Điều này có lẽ đúng, nhưng nếu xét về tốc độ max nhất thì dường như lão chỉ xếp thứ ba mà thôi.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 9.

Còn nhớ trong lần họ Vi đột nhập vào phái Nga Mi, đã bắt đi Tĩnh Hư. Diệt Tuyệt sư thái thấy thế bèn hú lên một tiếng, tay cầm bảo kiếm Ỷ Thiên lập tức rượt theo sau. Chưởng môn phái Nga Mi quả nhiên thân thủ không như người khác, chỉ trong nháy mắt đã vượt qua Tĩnh Huyền, Tô Mộng Thanh, ánh sáng lấp lánh giơ kiếm đâm vào lưng Vi Nhất Tiếu. Thế nhưng họ Vi chạy nhanh vô cùng, nhát kiếm đó còn cách đến cả thước, không sao trúng được.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 10.

Tuy lão ôm Tĩnh Hư trên tay nhưng vẫn chạy như bay, không chậm hơn Diệt Tuyệt sư thái chút nào . Vi Nhất Tiếu dường như có ý khoe khoang công lực nên không chạy chạy xa mà chỉ chạy vòng quanh đám người của phái Nga Mi. Chỉ trong giây lát, lão và Diệt Tuyệt sư thái đã chạy được ba vòng lớn. Ai nấy đều thấy bà ta chỉ nhanh thêm chút nữa là mũi kiếm đã có thể đả thương địch thủ, nhưng trước sau vẫn kém một bước. Họ Vi tuy cất bước chạy trước, Diệt Tuyệt sư thái đuổi từ phía sau nhưng tay lão lại ôm thêm một người, nặng thêm hơn một trăm cân, vậy mà cuộc chạy đua này xem ra ngang ngửa, dù thế nào cũng là Diệt Tuyệt thua rồi.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 11.

Vi Nhất Tiếu cười ha hả một tiếng dài, nói: Lục đại môn phái vây đánh Đỉnh Quang Minh, chỉ sợ không phải dễ dàng đâu. Nói xong chạy thẳng về hướng Bắc. Khi lão cùng Diệt Tuyệt sư thái đuổi bắt dưới đất không một vấn bụi bốc lên, ấy thế mà lúc này cát vàng bay lên mù mịt, thành một đường dài cuồn cuộn, thanh thế uy mãnh, chẳng khác gì một con rồng vàng dài cả mấy chục trượng, lập tức che khuất cả người lão .

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 12.

Vi Nhất Tiếu với tạo hình ấn tượng trong Kiếm Hiệp GO

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 13.

Chuỗi chiêu thức đẹp mắt của Tiểu Long Nữ và Vi Nhất Tiếu trong Kiếm Hiệp GO

Đông Phương Bất Bại

Tại sao Đông Phương Bất Bại lại có sức mạnh ghê gớm đến như vậy? Chiêu thức của y cao siêu tới cùng cực, hay do nội lực của họ Đông Phương hùng hậu vô tỉ? Không. Có lẽ là không phải y mạnh, chỉ là vì y quá nhanh. Vì quá nhanh nên chiêu thức có sơ hở trở thành không sơ hở.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 14.

Kim Dung mô tả rằng, tuy Độc Cô Cửu Kiếm là một kiếm thuật tuyệt thế vô song, những tay cao thủ kiếm thuật vào cỡ Xung Hư đạo nhân, chưởng môn phái Võ Đang cũng không chống đỡ được những thế công bão táp của kiếm thuật thần kỳ này. Nhưng thân thế Đông Phương Bất Bại chập chờn như bóng ma trơi, chợt tả chợt hữu, thoắt ở phía trước, thoắt qua sau lưng. Người hắn nhẹ nhàng như làn khói tỏa.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 15.

Thế kiếm của Lệnh Hồ Xung đều tấn công vào những chỗ sơ hở của đối phương mà hắn vẫn tránh thoát, nhiều lúc chỉ khe chừng sợi tóc. Nhậm Ngã Hành tuy luyện được môn Hấp Tinh Đại Pháp rất khủng khiếp song vì thân pháp Đông Phương Bất Bại cực kỳ thần tốc mà lão không sao đụng vào người hắn được. Đông Phương Bất Bại bị bốn người vây đánh mà không ai chạm được vào làn da mỏng manh nhạy cảm ấy, trái lại đều bị kim của hắn đâm trúng. Nếu gã chơi kim độc, hẳn tất cả đã gục ngã hết từ lâu rồi .

Á Bà Bà

Á Bà Bà – một nhân vật không có vẻ gì là quen thuộc trong Kim Dung. Bà là mẹ của Nghi Lâm và vợ của Bất Giới Hòa Thượng. Nhớ thuở xưa vì ghen chồng liếc gái mà giận dỗi bỏ đi biệt tăm biệt tích, lên Hằng Sơn ở vậy.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 16.

Rất tiếc, Kiếm Hiệp GO mới chỉ cho Nghi Lâm xuất hiện ở phiên bản đầu tiên

Dù ở trong chùa ăn chay niệm phật nhưng độ hung hăng của Á Bà Bà cũng vào loại số má trong các nhân vật. Nhớ thuở xưa khi thấy gái rượu buồn bã, đơn phương Lệnh Hồ Xung đến nỗi tiều tụy gầy hao mà mụ thình lình xuất hiện trước mắt anh Lệnh Hồ công tử, khiến chàng giật bắn cả mình. Sau một hồi xã giao, chàng nói xin cáo từ. Lệnh Hồ Xung mới đi được bảy tám bước đột nhiên chàng thấy một người đứng chắn đường. Người này chính là Á Bà Bà nhưng không hiểu thân pháp mụ xuất quỷ nhập thần thế nào mà không một tiếng động, không thấy bóng hình mụ đã tới được trước mặt chàng.

Top 5 nhân vật có màn hack speed khủng khiếp nhất trong truyện Kim Dung, bộ ba Phong - Quá - Kỵ không có cửa - Ảnh 17.

Lệnh Hồ Xung cũng từng bị Á Bà Bà dọa cho kinh hãi

Đông Phương Bất Bại lúc đối địch chuyển động thân hình nhanh như chớp nhoáng nhưng vẫn còn nhìn rõ bóng người, mụ này đột nhiên đứng vững trước mặt tựa hồ ở dưới đất chui lên mới thật là kỳ lạ. Lệnh Hồ Xung trong lòng biết bao kinh hãi! Chàng biết đêm nay đúng là đã gặp phải cao nhân, bất giác than thầm. Lệnh Hồ Xung tay không kiếm thành ra vô dụng, bị Á Bà Bà dọa thiên, nếu không phải Kim Dung “ưu ái”, thì hậu quả thật không dám nói.

Kiếm Hiệp GO – Một võ lâm mới, một hành trình mới bắt đầu ngay trong tháng 10 này

Nếu muốn làm chủ mọi võ học, chiêu mộ những anh hùng võ lâm để tạo nên đội hình ngũ đại cao thủ mạnh nhất, hãy đến với Kiếm Hiệp GO. Sẽ là 1 món quà, 1 sân chơi dành cho các game thủ Việt có niềm đam mê với cả thể loại chiến thuật lẫn kiếm hiệp Kim Dung trọn vị. Kẻ hội tụ cả trí và lực mới có thể chinh phục võ lâm. Liệu, bạn đã sẵn sàng?

Chi tiết xem tại fanpage: Kiếm Hiệp GO – SohaGame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *