Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị

Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi.

Với xu hướng của dòng game kinh dị hiện tại thì những kẻ rình rập luôn là những đối tượng gây ra cảm giác bất an, sợ hãi và cực kỳ khó chịu cho người chơi. Nếu bạn đã từng xem It Follows, bạn sẽ biết cảm giác này như thế nào.

Cảm giác này khác hẳn với những pha jumpscare trong nhiều tựa game kinh dị khác. Bạn sẽ không có những lần thót tim bởi những bộ mặt ma quái cùng với âm thanh bất ngờ xuất hiện để hù dọa người chơi.

Nhưng với những kẻ chuyên đi rình rập thì lại khác, bạn sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ căng thẳng với những pha rượt đuổi cùng với cảm giác nơm nớp lo sợ không biết lúc nào sẽ bị tóm bởi những tên quái vật mà bạn phải đối mặt. Dưới đây là những cái tên được đánh giá rằng là một mối đe dọa luôn rình rập người chơi và lặp đi lặp lại trong suốt quá trình chơi.

Hunter – Dead Space 

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị - Ảnh 1.

The Hunter là một con quái rất trâu bò, đáng sợ, hung hãn và rất khó giết. Nó chính là một trong những thứ khiến cho dòng game Dead Space trở nên cuốn hút.

Xenomorph – Alien Isolation

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị - Ảnh 2.

Những người làm người game Alien: Isolation đã làm việc rất, rất chăm chỉ để làm khiến bạn cảm thấy hoang tưởng. Alien: Isolation đã cố gắng tái tạo lại trò chơi trốn tìm ngoài trái đất ,cảm giác lo lắng gần như không thể chịu đựng nổi lên khi phi hành đoàn Nostromo cố gắng (và phần lớn, thất bại) để tồn tại trước những cái bẫy chết người do còn quái vật Xenomorph tạo ra.

Pyramid Head – Silent Hill 2

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị - Ảnh 3.

Với Silent Hill, Pyramid Head là kẻ địch mang tính biểu tượng nhất của series này, và điểm tuyệt nhất về hắn là bỗng dưng xuất hiện lần đầu tiên một cách thầm lặng, không động tĩnh, cứ nhìn chằm chằm vào nhân vật sau song sắt. Kể từ giây phút này có lẽ người chơi đã nhận ra rằng tử thần chắc chắn đang ở trước mặt rồi.

Pyramid Head là định nghĩa của sự kinh hoàng: cao lớn tới gần như là một tên khổng lồ, có một chiếc mũ sắt hình kim tự tháp, và cầm theo một cây đao lớn. Con quái vật này hẳn là cơn ác mộng của bao gamer từng chơi Silent Hill.

Mr.X (T-00) – Resident Evil 2 Remake

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị - Ảnh 4.

Không ngoa khi nói, Mr. X hay T-00 là một trong những cái tên nổi tiếng nhất series Resident Evil. Hắn ta lần đầu xuất hiện trong Resident Evil 2 vào năm 1998, khi được đưa tới thành phố Raccoon.

Rất khó để có thể đánh bại được hoàn toàn Mr. X nếu chỉ tấn công theo cách thông thường, và phần game Resident Evil 2 Remake gần đây cũng đã chứng minh cho chi tiết này. Mr. X chỉ thực sự bị thương khi dùng súng phóng tên lửa bắn thẳng vào mặt hắn.

Chris Walker – Outlast

Outlast có lẽ đã quá nổi tiếng bởi độ kinh dị của game trong những pha hù dọa bất ngờ và cả những pha rượt đuổi cực kỳ căng thẳng trong game. Chắc hẳn game thủ đã từng bị Chris Walker – tên nhân viên an ninh của viện tâm thần núi Massive và cũng là một cựu binh Mỹ, truy đuổi ngay khi mới đặt chân vào nơi tử thần này.

Top 5 kẻ thù rình rập người chơi đáng sợ nhất trong game kinh dị - Ảnh 5.

Tên bệnh nhân tâm thần điên loạn này sở hữu một sức mạnh phi thường khi hắn có thể dễ dàng nhấc bổng một người trưởng thành lên như nhấc một con gà. Hoặc dùng tay bứt đầu nạn nhân dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/