Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương

Hầu hết họ đều sở hữu khả năng y tế và chữa bệnh tuyệt vời.

Ở trong bất kỳ một trận chiến nào, từ thế giới của các nhẫn giả Naruto, hay One Piece và Fairy Tail thì bác sĩ là một yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ thế giới nào. Có rất nhiều những bác sĩ giỏi trong thế giới anime nắm giữ những kiến thức y học vô cùng đáng nể, chính họ sẽ đảm nhiệm vai trò cứu chữa, hồi sức cấp cứu cho đồng đội sau các trận đánh khốc liệt, thậm chí có không ít lần đưa người khác từ cõi chết trở về. 

Hãy cùng đến với 5 cái tên nổi bật nhất với khả năng y tế tuyệt vời đến từ thế giới anime nhé.

Ryouko Mikado – To Love-Ru

Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương - Ảnh 1.

Ryouko Mikado là một người ngoài hành tinh cư trú trên Trái đất, làm việc với tư cách là một bác sĩ trường học ở Sainan High như một nghề nghiệp. Đối với những người bình thường, cô ấy có vẻ giống như một bác sĩ trường học lý tưởng, nhưng thực tế cô ấy là một người ngoài hành tinh và thường che giấu các đặc điểm người ngoài trái đất của cô ấy là đôi tai giống như yêu tinh phía sau mái tóc đỏ của mình.

Cô được biết đến là người rất tốt bụng và dịu dàng đối với cả con người và người ngoài hành tinh. Được biết rằng Mikado có được khả năng như một bác sĩ khi tốt nghiệp từ một trường không xác định từ hành tinh khác. Với khả năng y tế có thể giúp mọi người và các sinh vật, cả người ngoài hành tinh và con người tìm đến Mikado để nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Tsunade – Naruto

Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương - Ảnh 2.

Trong thế giới của anime Naruto, một ninja chuyên về lĩnh vực y tế và sử dụng các kỹ năng của họ để chữa trị cho những người bị thương hoặc bị bệnh gọi là ninja y tế. Nhân vật Tsunade được biết đến như một người vĩ đại nhất với chuyên môn xuất sắc.

Là cháu gái đầu tiên của Hashirama Senju, cô thành thạo điều khiển chakra và các Jutsus cao cấp. Với khả năng của mình, Tsunade đã giúp đỡ làng Konoha nhiều lần hay trong các trận chiến cô cũng có mặt chữa trị kịp thời.

Wendy Marvell – Fairy Tail

Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương - Ảnh 3.

Là một cô bé 12 tuổi sử dụng Thiên Không Diệt Rồng Ma pháp – một dạng ma thuật trị thương được dạy bởi người mẹ nuôi của cô – thiên long Grandeene. Bằng cách lấy sức mạnh từ không khí sạch, Wendy có thể chữa lành hầu hết các vết thương và bệnh tật. Tuy nhiên, sức mạnh của Wendy Marvell ít hiệu quả hơn ở những khu vực ô nhiễm.

Dần dần, Wendy sử dụng ma thuật của mình vào trong trận chiến, bao gồm khả năng thổi tạo cuồng phong, tăng tốc độ, sức mạnh và phòng thủ cho những người bạn đồng minh của cô, đặc biệt Wendy đã chứng minh được mình có thể kích hoạt Long Lực theo ý muốn.

Akiko Yosano – Bungo Stray Dogs

Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương - Ảnh 4.

Hầu hết các thành viên của Cơ quan Thám tử Vũ trang đều sở hữu một số khả năng đặc biệt, và nhân vật anime Akiko Yosano trong anime Bungo Stray Dogs là một trong số đó.

Thou Shall Not Die là khả năng y tế tuyệt vời cho phép cô chữa lành bất kỳ loại thương tích hay bệnh tật nào. Khi kích hoạt khả năng, một vài con bướm bay ra từ cơ thể cô ấy rồi đáp xuống xung quanh. Nhưng để khả năng ấy được khởi động, các nạn nhân phải bị thương hoặc sắp chết.

Hakaze Kusaribe – Blast of Tempest

Top 5 cô nàng anime xinh đẹp với khả năng y tế tuyệt vời, đã thế còn có trái tim thiện lương - Ảnh 5.

Hakaze Kusaribe là một trong những nhân vật chính của anime Blast of Tempest. Là pháp sư của Genesis, nguồn ma thuật của cô là từ Genesis of Trees, cô đã thể hiện nhiều khả năng để kích hoạt sức mạnh thực sự của Genesis. Các kỹ năng của cô bao gồm Forcefield Generation, Healing Magic (ma thuật chữa lành), Movement Magic (ma thuật di chuyển), và Flight (bay). Vì năng lượng của cô là từ Genesis of Trees, nên có thể chữa trị bất kỳ loại bệnh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/