Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Cùng chúng tôi điểm qua top 5 cô nàng anime dù đã có một con nhưng vẫn sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và nhận được nhiều sự yêu thích tới từ các khán giả hâm mộ.

Yuriko Takagi – Highschool Of The Dead

Yuriko Takagi là mẹ của cô nàng tóc hồng nổi tiếng Saya Takagi trong anime Highschool Of The Dead. Cô làm việc ở Thành phố New York với tư cách là một nhà môi giới chứng khoán Phố Wall cho đến khi gặp và kết hôn Soichiro Takagi. Tài sản của gia đình Takagi tăng lên đáng kể nhờ các mối quan hệ kinh doanh của cô nàng này. Khi lũ thây ma xâm phạm điền trang, cô ấy đưa cho Saya súng lục Luger P08 và sau đó tiếp tục hỗ trợ chồng cô chiến đấu với đám đông.

Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

Tính cách năng động và sự mạnh mẽ, hiện đại cộng thêm những khoảnh khắc vô cùng dễ thương đã khiến cho Yuriko Takagi dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Masane Amaha – Witchblade

Witchblade – Lưỡi Kiếm Phù Thủy được biết đến như một trong những bộ anime hot nhất tại Nhật Bản trong năm 2016. Để có được thành công này không thể không nhắc đến bà mẹ Masane Amaha với vẻ đẹp đầy ma mị và thu hút người xem. Masane Amaha cũng được đánh giá là một trong những nhân vật hoạt hình để lại ấn tượng nhất trong lòng cộng đồng fan anime trên thế giới.

Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 2.

Lisa Lisa – JoJo’s Bizarre Adventure

Lisa Lisa là bà mẹ nổi tiếng trong phần phim Battle Tendency của anime JoJo’s Bizarre Adventure. 50 năm sau cái chết của nhân vật chính phần Phantom Blood, cháu nội của Jonathan Joestar là Joseph Joestar đang lưu lạc ở Mỹ cùng bà nội Erina. Lúc đó thế chiến thứ II đang bùng nổ và quân đội Đức tìm được những Người Cột với sức mạnh kinh khủng đang chìm trong giấc ngủ sâu. Joseph cùng đồng hữu là Caesar và sư phụ Lisa Lisa cũng chính là mẹ đẻ của anh, đã lên đường và bắt đầu hành trình tiêu diệt chúng.

Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

Đằng sau câu chuyện vô cùng hấp dẫn về chiến tranh và bảo vệ nhân loại thì vẻ đẹp của Lisa Lisa cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên thành công của phần phim Battle Tendency.

Leonora Nakiri – Shokugeki No Souma

Leonora Nakiri là mẹ của cô nàng xinh đẹp nổi tiếng Erina Nakiri trong anime Shokugeki No Souma. Mẹ nào con nấy là cụm từ chính xác nhất để diễn tả về Leonora Nakiri khi giống như đứa con gái của mình, bà mẹ này luôn khiến các fan xiêu lòng với những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.

Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 4.

Irisviel Von Einzbern – Fate/Zero

Irisviel Von Einzbern là bà mẹ xinh đẹp và có ngoại hình vô cùng quyến rũ trong anime Fate/Zero. Cô cũng là nguồn cảm hứng cho một loạt bức ảnh cosplay đầy ấn tượng xuất hiện trong nhiều năm qua. Dù không phải là một nhân vật có sức mạnh thuộc hàng đầu trong Fate/Zero thế nhưng nhắc đến anime này người ta vẫn luôn gọi tên Irisviel Von Einzbern.

Top 5 bà mẹ một con trong anime nhưng vẫn khiến các fan say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 bà mẹ đã có một con nhưng vẫn khiến các fan anime say như điếu đổ, cái tên nào khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/