Top 5 anime/manga “hô biến” nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu

Bạn tò mò muốn biết lịch sử và nhân vật Tam Quốc sẽ như thế nào dưới dạng Anime/Manga không?

Trong nhiều loại hình nghệ thuật, việc lấy cảm hứng từ thế giới thực thường được khuyến khích để giúp cho câu chuyện có thêm chiều sâu và hiện thực. Và bạn biết không, có rất nhiều bộ Anime/Manga được lấy cảm hứng từ lịch sử và nhân vật Tam Quốc đấy nhé! 

1. Ikki Tousen

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 1.

Ikki Tousen là bộ truyện tranh được thực hiện bởi Yuji Shiozaki lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết lịch sử Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Tuy nhiên khác với bộ truyện của tác giả họ La, Ikki Tousen sở hữu hầu hết các nhân vật mang giới tính nữ, tất nhiên vẫn có các nam thần như Shuyu Koukin (Chu Công Cẩn) nhưng con số này hoàn toàn lép vế nếu so với các cô nàng ngực bự như Hakufu Sonsaku (Tôn Bá Phù), Taishiji Shigi (Thái Sử Từ) hay Kakouton Genjou (Hạ Hầu Đôn).

Nội dung bộ truyện tranh Ikki Tousen nói về cuộc chiến giữa 7 trường trung học ở quận Kanto và các học sinh của trường – cả nam cũng như nữ, đều là những cao thủ võ lâm và luôn luôn bị các đối thủ từ trường khác âm mưu úp sọt trong những trận đối kháng nảy lửa lại không kém phần mãn nhãn.

2. Koihime Musou

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 2.

Bộ truyện này phỏng theo cuộc hành trình của Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong thế giới Tam Quốc hỗn loạn. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều xuất hiện dưới hình dạng của những cô gái vô cùng xinh đẹp và dễ thương.

3. Yawaraka Sangokushi Tsukisase!! Ryofuko-chan!

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 3.

Nội dung anime này bắt đầu với Ryofuko Housen, một vị tướng oai hùng thời Tam Quốc cùng cận thần của mình bị “ném” xuống thế giới thực từ vũ trụ thay thế họ đang ở. Nhưng thật bất ngờ, cả hai đều biến thành những cô gái loli nhỏ xinh tại thời điểm họ bước vào thế giới thực.

Họ cố gắng trở lại hình dạng ban đầu và tìm đường về nhà. Tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng vì có quá nhiều trở ngại mà họ cần phải vượt qua nhằm đạt được mục tiêu.

4. Paripi Koumei

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 4.

Khổng Minh Gia Cát Lượng, thừa tướng nước Thục, sau khi qua đời cứ ngỡ sẽ xuống âm tào địa phủ, ai dè xuyên không về khu Shibuya xập xình nhạc hội thời hiện đại. Ban đầu Khổng Minh còn ngáo ngơ không biết, rồi được một cô ca sĩ nghiệp dư cho ở nhà qua đêm và chỉ dạy những kiến thức hiện đại, Khổng Minh mới biết mình xuyên không và chấp nhận cuộc sống mới mẻ này. Để trả ơn, Khổng Minh còn tuyên bố sẽ giúp cô gái kia trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

5. SD Gundam Sangokuden Brave Battle Warriors

Top 5 anime/manga hô biến nhân vật Tam Quốc thành phiên bản kỳ lạ, từ mỹ nhân ngực bự tới loli đáng yêu - Ảnh 5.

SD Gundam Sangokuden: Brave Battle Warriors – một chế bản Tam Quốc Chí của Bandai kết hợp hình tượng các anh hùng thời loạn cuối đời Hán, Tam Quốc, với hình tượng các mecha Gundam đã nổi tiếng trong các loạt anime chính của hãng.

Câu chuyện kể về nhân vật chính, người có tấm lòng nhân hậu và chính nghĩa cao cả, Lưu Bị. Sau cái chết của sư phụ bảo vệ quê hương trước sự tàn phá của quân Khăn Vàng, Lưu Bị ra đi tìm con đường để cứu đất nước khỏi bể khổ loạn lạc giặc dã. Lưu Bị trên đường gặp nhiều gian khổ, khó khăn, kết tình huynh đệ, và nhiều những sự kiện đã khắc sâu trong trí nhớ của mọi người khác đều được tái hiện lại trong SD Gundam Sangokuden: Brave Battle Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/