Top 3 trò chơi sinh tồn sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trong Alice In Borderland season 2 live-action

Lên sóng vào tháng 12 năm 2022, Alice In Borderland season 2 live-action sẽ đem đến những trò chơi đáng sợ và chết chóc hơn cả phần 1. Đặc biệt trong số đó thì 3 trò chơi tử thần sau đây sẽ khiến khán giả ám ảnh nếu chúng xuất hiện.

Cùng với One Piece live-action thì một siêu phẩm phim người đóng chuyển thể từ manga khác cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đó chính là Alice In Borderland season 2 live-action. Hiện tại thì những thông tin về dự án này cũng đã được công bố. Trong mấy ngày gần đây, các fan hâm mộ bộ phim chuyển thể này đang bàn tán về 3 trò chơi sinh tử nếu xuất hiện trong phần 2 sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Top 3 trò chơi sinh tồn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trong Alice In Borderland season 2 live-action - Ảnh 1.

Trò chơi Già Rô

Game Master: Keiichi Kuzuryuu.

Trò chơi Già Rô hay còn được biết đến với cái tên “Game Of Keynesian Beauty Contest”. Trong trò này, Game Master và 4 người chơi khác sẽ thi đấu với nhau trong nhiều vòng đấu. Qua một số lượng vòng nhất định, một điều luật mới sẽ được thêm vào. Luật chơi của trò chơi Già Rô khá “đơn giản”. Mỗi người chơi sẽ có 10 điểm, tương đương với 10 “máu”. Ai hết điểm thì sẽ chết. Ai còn sống lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Top 3 trò chơi sinh tồn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trong Alice In Borderland season 2 live-action - Ảnh 2.

Cách chơi như sau: 5 người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một số từ 0 – 100. Đáp số vòng chơi sẽ là trung bình cộng của cả 5 sẽ được nhân với 0,8. Ai đưa ra con số gần với đáp số nhất sẽ là người chiến thắng của vòng. Những người thua sẽ mất 1 điểm.

Ở vòng đầu tiên của trò chơi và mỗi khi luật mới được thêm vào, vòng chơi sẽ dài 5 phút. Các vòng chơi còn lại kéo dài 1 phút. Các luật thêm vào bao gồm:

Khi còn 3 người: Nếu có 2 người chọn giống nhau, họ tự động mất một điểm. Người còn lại thắng vòng đấu dù đưa ra con số nào. Nếu có ai chọn chính xác đáp án của vòng, những người thua còn lại bị phạt gấp đôi.

Khi còn 2 người chơi: Thêm luật nếu ai chọn số 0, người chọn 100 tự động thắng. Các luật cũ vẫn được giữ nguyên. Nhìn chung trò chơi Già Rô là trò phức tạp và “hack não” nhất Alice In Borderland. Khi đưa lên phim không biết trò chơi này sẽ ra thế nào nhỉ? Hãy cùng chờ xem nhé!

Trò chơi Bồi Rô

Game Master: Amon Komayama.

Top 3 trò chơi sinh tồn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trong Alice In Borderland season 2 live-action - Ảnh 3.

Trò chơi Bồi Rô là Mạt Chược luật vùng Kansai. 3 người chơi bất kỳ và Game Master sẽ thi đấu theo luật. Ai có điểm cao nhất sẽ thắng. Nếu Amon có điểm cao nhất, các người chơi còn lại sẽ chết bởi ghế điện. Một khi đã tham gia, người chơi không thể bỏ cuộc giữa chừng.

Đây trò chơi được hoàn thành bởi Shuntarou Chishiya. Do không ảnh hưởng đến mạch truyện quá nhiều nên có thể trò chơi Bồi Cơ sẽ được lượt bỏ trong Alice In Borderland season 2 live-action. Tuy nhiên các fan của bộ phim này vẫn mong trò chơi thú vị này sẽ xuất hiện.

Trò chơi Đầm Cơ

Game Master: Mira Kanou.

Top 3 trò chơi sinh tồn sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trong Alice In Borderland season 2 live-action - Ảnh 4.

Là trò chơi cuối cùng của Alice In Borderland, trò chơi Đầm Cơ đơn giản đến bất ngờ. Không hề giới hạn người chơi, những ai tham gia sẽ cùng Game Master chơi Croquet, trò đánh bóng qua cổng mà người già hay chơi. Chỉ cần người chơi hoàn thành 3 game, bất kể thắng thua, trò chơi Bồi Cơ sẽ kết thúc. Ngược lại, nếu không thể chơi xong 3 game, họ sẽ chết.

Một trò chơi hệ Cơ tất nhiên không thể đơn giản như vậy, đúng không nào? Xen giữa mỗi game đấu, Game Master sẽ cùng người chơi uống trà và đây chính là lúc “trò chơi sinh tồn” thật sự bắt đầu đấy.

Nhìn chung với thành công của Alice In Borderland season 1 live-action, phần 2 của bộ phim đang được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Hy vọng rằng 3 trò chơi sinh tồn trên sẽ xuất hiện để khán giả có thể trải nghiệm đầy đủ 6 trò chơi tạo nên thương hiệu của manga Alice In Borderland. Các bạn yêu thích trò chơi nào nhất và mong chúng sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2 live-action? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/