Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết

Những unit dưới đây đang được giới chuyên môn và các tuyển thủ Đấu Trường Chân Lý đánh giá cực kỳ cao.

Aphelios

So với các chủ lực vật lý khác của Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì Aphelios tỏ ra là quân cờ có khả năng gây sát thương vượt trội. Do cơ chế tự động chọn mục tiêu mà hầu hết chủ lực vật lý trong game đều phải tấn công tướng địch gần nhất và gặp nhiều khó khăn trong việc kết liễu unit tuyến sau của team địch. Tuy nhiên với Aphelios thì quân cờ này có thể bắn hạ chủ lực tuyến sau cực kỳ dễ dàng với kỹ năng Hắc Ám Dẫn Lối của mình.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 1.

Khả năng gây sát thương lên cả tuyến sau của Aphelios khiến unit này tỏ ra vượt trội hơn so với các chủ lực vật lý khác

Đối với các game thủ chuyên nghiệp thì họ còn có thể thay đổi đội hình cực kỳ nhanh chóng mà vẫn giúp Aphelios phát huy tác dụng tối đa. Nếu những quân cờ Hiệp Sĩ, Thiết Giáp bị tranh giành thì họ có thể đổi sang Volibear, Ivern, Gwen… để đảm bảo khả năng chống chịu ở tuyến trước mà vẫn tạo khoảng chống cho Aphelios gây damage. Hơn nữa, lối chơi này có thể giúp game thủ không phụ thuộc vào Akshan và thay thế bằng lựa chọn rẻ và có khống chế tốt đó là Ashe.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 2.

Đội hình Tà Thần – Aphelios là lựa chọn cực kỳ tốt nếu các unit Hiệp Sĩ, Thiết Giáp bị tranh giành

Heimerdinger

Dù sau nhiều phiên bản chỉnh sửa và meta thay đổi thì sức sát thương trên diện rộng của Heimerdinger vẫn là quá mạnh. Hơn nữa, điểm mạnh của Heimerdinger đó là khả năng gây sát thương không bị phụ thuộc vào tộc – hệ hay đội hình cụ thể nên người chơi có thể sử dụng quân cờ này trong mọi trận đấu. Với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì họ có khả năng “xoay bài” cực kỳ nhanh chóng nên Heimerdinger luôn là lựa chọn hàng đầu ở các giải đấu.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 3.

Heimerdinger có thể tỏa sáng ở mọi dạng đội hình miễn unit này sở hữu đủ item “trấn phái”

Vì vậy lối chơi được dự đoán sẽ trở nên rất hot ở CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết đó là dựa vào mốc 5 Long Tộc để kiếm Heimerdinger từ trứng rồng vàng. Game thủ hoàn toàn có thể chấp nhận việc “bán máu” ở đầu trận nhằm lấy được các trang bị chủ chốt của Heimerdinger như Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Cuồng Đao Guinsoo… Nếu bạn muốn thử lối chơi này thì lời khuyên là nên sử dụng Zyra để làm unit cầm hộ trang bị cho Heimerdinger ở giữa trận để giữ máu.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 4.

Đội hình Tà Thần – Thây Ma sẽ cung cấp sự bảo kê cần thiết để Heimerdinger tung kỹ năng liên tục

Kled

Đương nhiên là để khắc chế những lối chơi thiên về giai đoạn cuối trận thì dạng đội hình hyper-roll chắc chắn sẽ có đất diễn tại CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết. Theo chia sẻ của một vài kỳ thủ tham dự giải đấu thì Kled chính là unit 1 vàng cực kỳ mạnh sẽ trở thành trung tâm trong đội hình hyper-roll Ác Quỷ. Việc được buff liên tục kể từ đầu mùa 5 tới nay đã khiến Kled trở thành chủ lực vô cùng bá đạo ở giữa trận và gây áp lực lớn lên các đội hình chơi theo phong cách giữ vàng.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 5.

Kled được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá cao ở meta hiện tại

Điểm vượt trội của Kled so với những unit chủ lực cận chiến khác đó là quân cờ này sở hữu hệ Kỵ Sĩ. Bên cạnh độ lì lợm thì hệ này giúp cho Kled tiếp cận đối thủ một cách vô cùng nhanh chóng và có nhiều thời gian hơn để tấn công đối thủ. Điều này khiến cho Kled không rơi vào tình trạng bị hạ gục trước khi chạm được vào tuyến sau của đối thủ giống như đại đa số chủ lực cận chiến khác.

Top 3 chủ lực siêu mạnh hứa hẹn sẽ làm chủ meta CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết - Ảnh 6.

Ngay ở game đấu đầu tiên của CKTG Đấu Trường Chân Lý: Phán Quyết thì đội hình hyper-roll Ác Quỷ đã đoạt top 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *