Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2)

Chắc chắn những tay kiếm này sẽ là nỗi ác mộng với bất kỳ đối thủ nào

Kiếm sĩ nổi anime thường nổi tiếng nhờ những yếu tố như tốc độ ra đòn, sức mạnh và danh tiết. Với một số nhân vật, họ tuyệt vời ở nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến kiếm thuật. Thông thường, các nhân vật này rất thân thiện và sẽ không tấn công trừ phi bị khiêu khích. Thế nhưng sức chịu đựng và sự bình tĩnh được đẩy đến cực hạn thì họ sẽ bung hết sức mạnh của mình để lao vào cuộc chiến.

5. Erza sẽ thích nghi với mọi thay đổi dù bất ngờ nhất

Erza Scarlet của Fairy Tail sẽ là một đối thủ thực sự đáng sợ. Tuyệt chiêu của Erza là Requip, cho phép cô thay đổi áo giáp của mình ngay lập tức, có nghĩa là cô có thể sử dụng mỗi bộ áo giáp để phản công và tấn công đối thủ ngay lập tức. Bộ sưu tập áo giáp của cô rất đồ sộ, với không ít lựa chọn tập trung ào phòng thủ, chẳng hạn như Adamantine Barrirer, trong khi những lựa chọn khác lại có lợi cho tấn công, chẳng hạn như Clear Hear Clothing.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2) - Ảnh 1.

Erza có thể sử dụng nhiều đòn tất công khác nhau thông qua kỹ năng Requip và có thể lao đến phía đối thủ trong làn mưa kiếm, cắt xuyên bất cứ thứ gì gặp được theo đúng nghĩa đen. Erza không bao giờ bỏ cuộc và chiến đấu ngoan cường đến hơi thở cuối cùng, thậm chí ngay cả khi cơ thể không còn lành lặn, cô có thể dùng tay để chặn thiên thạch.

4. Reinhard chỉ cần vung kiếm một lần

Reinhard van Astrea là kiếm sĩ mạnh nhất trong vũ trụ Re: Zero. May mắn thay, anh là người tốt, tuy nhiên anh sẽ trở thành rắc rối lớn đối với mọi người nếu trở thành người xấu. Trong khi anime vẫn chưa cho Reinhard quá nhiều đất diễn trong các trận đánh, nhưng cảnh so tài giữa anh và Elsa đã quá đủ ấn tượng với phần lớn fan của phim.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2) - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Reinhard và Puck mới thực sự chứng minh sức mạnh của anh, khi chỉ cần một nhát kiếm vung lên đã có thể tiêu diệt linh hồn hung hãn. Khi chứng kiến điều này, sẽ thật ngu ngốc nếu ai đó muốn thách đấu với Reinhard.

3. Teresa sẽ kết thúc trận chiến với một nụ cười

Teresa của Claymore chuyển thể từ bộ manga cùng tên được coi như huyền thoại. Teresa được xem như tượng đài của Claymore và cô đã chứng minh điều đó trong bộ truyện. Khi đối đầu với 4 trong số các Claymore đầu hàng được giao nhiệm vụ giết mình, Teresa thậm chí còn chẳng quan tâm đến họ.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2) - Ảnh 3.

Cô áp đảo tất cả các Claymore mà tổ chức cửa đến, làm bị thương từng người một và khiến số 2, Priscilla sợ hãi đến nỗi chết đứng khi đối mặt với cơn thịnh nộ của Teresa. Cô đã làm được tất cả những điều này khi thậm chí còn chưa kích hoạt sức mạnh Yoma của mình, bất chấp các đối thủ sử dụng chúng. Trong cuộc chiến thực sự với Teresa, một nụ cười yếu ớt có thể là điều cuối cùng mà mọi người nhìn thấy.

2. Guts sẽ tìm ra điểm yếu của đối thủ và kết liễu nhanh chóng

Mạnh mẽ, chiến thuật và chính xác chỉ là một vài từ để mô tả những chiến công đáng kinh ngạc mà nhân vật chính Berserk Guts thực hiện trong loạt phim của mình. Guts giữ bình tĩnh trong cuộc chiến và sử dụng trí thông minh để tìm ra sơ hở, điểm yếu hoặc chiến lược để ra đòn quyết định.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2) - Ảnh 4.

Khi đã tước vũ khí thành công đối thủ, Guts đảm bảo hoàn thành công việc để không có cơ hội quay trở lại chiến đấu lần nữa. Với phong thái điềm tĩnh, sức mạnh khủng khiếp và lợi thế chiến thuật trước hầu hết mọi đối thủ, chiến đấu với Guts trong đời thực sẽ là tấm vé một chiều đưa nhiều đối thủ đến thế giới bên kia.

1. Saber Alter sẽ phá hủy mọi thứ

Saber Alter đã xuất hiện nhiều lần trong loạt phim Fate và với mối lần xuất hiện, cô đều chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm. Trong khi bản thân Saber vô cùng mạnh mẽ, Saber Alter lại là phiên bản hắc hóa với linh hồn yêu thích sự hủy diệt và chết chóc.

Top 10 tay kiếm khét tiếng trong lịch sử anime, đã ra đòn là đầu rơi máu chảy (P.2) - Ảnh 5.

Cô cực kỳ mạnh mẽ và tiêu diệt đối thủ của mình. Saber Alter biến các lâu đài thành đống đổ nát chỉ với một cú vung kiếm và đánh bại một trong số những servant mạnh nhất, Berserker, chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/