Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1)

Một số pháp sư trong anime isekai là anh hùng, còn một số khác thì không. Tuy nhiên, dù có theo phe tốt hay xấu thì họ cũng thường là các nhân vật sở hữu sức mạnh phép thuật đáng nể

Phép thuật là một phần quan trọng của bất kỳ câu chuyện nào diễn ra trong thế giới isekai và tất nhiên do các pháp sư sử dụng. Tất nhiên, với thể loại isekai của anime, chủ yếu lấy bối cảnh thế giới của kiếm và ma thuật thì các pháp sư sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu dù họ ở phe tốt hay xấu.

10. Megumin (KonoSuba)

Là thành viên của Crimson Demon Clan và Arch Wizard trong nhóm phiêu lưu của Kazuma, Megumin có thể trông không giống kiểu nhân vật nguy hiểm. Tuy nhiên, Megumin sử dụng sức mạnh hủy diệt của Explosion Magic, thứ mà cô có thể cường hóa sức mạnh của mình và thổi tung bất kỳ chướng ngại nào.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1) - Ảnh 1.

Đáng tiếc là sau khi Megumin sử dụng Explosion Magic, nó sẽ hút hết năng lượng của cô và khiến cô không thể di chuyển. Tuy nhiên, ngay cả với những cơn đau đầu mà cô gặp phải, thì sự hi sinh của cô khi sử dụng loại ma thuật này chính là một yếu tố giúp cho nó trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

9. Rudeus Greycat (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation)

Được chuyển sinh vào một thế giới hoàn toàn mới sau khi qua đời vì tai nạn xe tải, Rudeus Greycat quyết định phấn đấu để sống cuộc đời tốt đẹp hơn trước. Điều này bao gồm cả việc học cách sử dụng ma thuật, mà Rudeus thể hiện khả năng xuất sắc ngay từ khi còn rất trẻ. 

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1) - Ảnh 2.

Nhờ trí thông minh ở kiếp sống mới và ký ức cũ, Rudeus có khả năng học được nhiều loại phép thuật đáng kinh ngạc, bao gồm kết giới, chữa bệnh, triệu hồi, thấu thị và thậm chí cả những vụ nổ lớn ngang với sức mạnh hạt nhân. Ở tuổi lên năm, cậu có khả năng sử dụng một phép thuật cao cấp tạo ra cơn bão lớn.

8. Emilia (Re:Zero)

Bị sợ hãi vì giống phù thủy khét tiếng nhất trong Re:Zero, Emilia là pháp sư bán yêu khá yếu ứt. Bằng việc sử dụng Spirit Arts, cô có thể sử dụng nhiều tinh linh nhỏ khác nhau vào nhiều mục đích như chữa bệnh, hoặc kêu gọi người bạn lâu năm là Puck, người có khả năng sử dụng ma thuật băng đến giúp sức. Tuy nhiên, Emilia cũng có một số chiêu thức sử dụng ma thuật băng.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1) - Ảnh 3.

Emilia có thể bắn băng vào đối thử bằng ma thuật băng của mình, đóng băng hoặc thậm chí tạo vũ khí cũng như binh lính từ băng để chiến đấu. Emilia cũng có khả năng sử dụng một kỹ thuật gọi là Ice Flower tạo ra băng từ máu trong vết thương của mục tiêu để làm tiêu hao sinh lực đối thủ.

7. Shiroe (Log Horizon)

Là người chơi nhiều kinh nghiệm của Elder Tales kiêm chiến lược gia thiên tài, Shiroe là pháp sư độc nhất vô nhị. Các chỉ số sức mạnh của Shiroe, đặc biệt là về phép thuật, rất cao và được tăng thêm sức mạnh nhờ quyền trượng và áo choàng. Thậm chí, anh chàng còn đạt tốc độ khó bì kịp khi thực hiện bất kỳ phép thuật nào. 

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1) - Ảnh 4.

Shiroe có rất nhiều loại phép thuật khác nhau để tùy ý sử dụng, bao gồm ma thuật nguyên tố, buff hoặc debuff sức mạnh. Anh ta thậm chí còn có thể bổ sung MP cho người khác, đẩy lùi ma thuật và một số khả năng tiên tri khác. Ngoài ra, Shiroe cũng biết cách vận dụng tri thức và biến nó trở thành sức mạnh.

6. Tanya Von Degurechaff (Saga of Tanya The Evil)

Tanya von Degurechaff có vẻ ngoài khá vô hại, nhưng kỳ thực cô là một pháp sư lợi hại. Tanya vốn mang linh hồn của một công chức nhiều mưu mô, vì thế khi sở hữu sức mạnh ma thuật, cô biết cách vận dụng nó theo hướng có lợi nhất cho mình.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.1) - Ảnh 5.

Khả năng phép thuật của Tanya bao gồm bay, điều khiển vật dụng từ xa, tạo chướng ngại vật và chế tạo đạn nổ, kết hợp rất tốt với kỹ năng thiện xạ của cô. Những vụ nổ mà Tanya tạo ra thậm chí có thể đạt kích thước lớn hơn cả những ngọn núi cùng loại lực rất mạnh. Nhờ trí thông minh của mình và khả năng đánh bại kẻ thù, Tanya thăng tiến rất nhanh trong sự nghiệp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *