Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1)

Giữa thời buổi có quá nhiều anh hùng isekai, đâu là những cái tên đi vào huyền thoại trong lòng fan?

Isekai anime chất lượng ngày càng nhiều, vì vậy mà khán giả có thêm không ít những hình mẫu anh hùng lý tưởng. Dù xuất phát điểm của họ có thể giống nhau, đều là người bình thường ở Trái Đất, trải qua một biến cố lớn và được triệu hồi đến thế giới hư cấu, nhưng chắc chắn cách mỗi tác giả hay biên kịch xây dựng nhân vật không giống nhau.

Người hùng isekai nào được fan đánh giá cao nhất trong thế giới anime? Câu trả lời nằm ở bảng xếp hạng dưới đây.

10. Seiya Ryuuguuin – Cautious Hero: The Hero Is Overpowered But Overly Cautious

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1) - Ảnh 1.

Cautious Hero là bộ anime kể về chàng trai Seiya Ryuuguuin – người bị triệu hồi đến một thế giới khác và phải tham gia vào một cuộc huấn luyện nghiêm ngặt để chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu của mình. Seiya được đánh giá cao khi là nhân vật hiếm hoi trong anime isekai chịu bỏ công sức ra luyện tập một cách tử tế. Ngoài ra Seiya cũng là nhân vật có tính cách thận trọng, thẳng thắn và luôn quan tâm, bảo vệ đến những người xung quanh.

9. Haruhiro – Grimgar: Ashes And Illusions

Grimgar: Ashes And Illusions là bộ anime kể về một nhóm những người xa lạ bị kéo đến thế giới khác với ký ức mơ hồ về việc mình là ai và từ đâu đến. Ở thế giới này, họ phải học cách hợp tác với nhau để tồn tại và giúp đem lại bình yên cho các vùng đất.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1) - Ảnh 2.

Một trong số đó có Haruhiro, nhân vật chính của anime. Ban đầu, cậu không có vẻ gì đặc biệt, nhưng dần dà, qua việc hợp tác và rèn luyện với bạn bè, cậu mạnh dần lên. Đó cũng là lúc khán giả nhận ra đây là một nhân vật rất thú vị.

8. Kirito (Sword Art Online)

Kirito hay Kirigaya Kazuto trong thế giới thực, là nhân vật chính trong Sword Art Online. Bộ anime kể về nhóm người bị mắc kẹt trong VRMMORPG nơi mà hồi kết chết chóc trong game có thể khiến người chơi mất mạng ngoài đời thực.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1) - Ảnh 3.

Mặc dù là nhân vật chính, nhưng Kirito không được yêu quý ngay từ đầu. Tuy nhiên, sau thời gian dài cậu mạnh lên cũng như dần lập được những thành tích thì khán giả bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Điểm khiến Kirito được yêu thích là sự tự tin ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

7. Subaru Natsuki (Re: Zero)

Re: Zero là anime kể về cậu thiếu nên tên Subaru, người gánh vác sứ mệnh của nhân vật chính. Khi Subaru bị đánh đập tàn nhẫn, người phụ nữ tốt bụng tên Stella đã cứu cậu. Tuy nhiên, sau khi giúp đỡ Subaru, cả Stella và cậu đều bị sát hại, họ rơi vào vòng lặp thời gian, cùng trải nghiệm vụ án mạnh lặp đi lặp lại.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1) - Ảnh 4.

Subaru không giành được thiện cảm của khán giả ngay từ đâu. Nhưng theo thời gian, sự yêu mến dành cho cậu ngày càng tăng. Ở anime, Subaru được xây dựng là người tốt bụng, trung thành, biết quan tâm đến người khác.

6. Shin Wolford (The Philosopher’s Grandson)

Sau khi qua đời, Shin Wolford chuyển sinh đến một thế giới ma thuật với những ký ức mơ hồ về kiếp trước của mình. Sau đó, anh được Merlin Wolford nuôi dưỡng trong rừng. Hóa ra Shin vô cùng mạnh mẽ và thông minh, nhưng lại thiếu các kỹ năng xã hội. Vì vậy, anh được gửi đến Học viện Phép thuật để học tập cũng như kết bạn.

Top 10 người hùng được xây dựng hay nhất trong anime isekai do fan bình chọn (P.1) - Ảnh 5.

Tại học viện, Shin được bạn bè yêu mến, dù đôi khi hơi kỳ quặc, bí ẩn và ngốc nghếch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/