Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1)

Tất nhiên, không thể đòi hỏi isekai phải giống với truyện trinh thám hay đời thực, nhưng vẫn cần phải có sự hợp lý để thuyết phục độc giả

Nhiều độc giả đồng ý rằng thể loại isekai là vùng đất cho sự sáng tạo, đặc biệt là ở light novel. Sự bùng nổ của isekai khiến cho các tác giả phải cạnh tranh nhiều hơn để đưa tác phẩm đến với độc giả. Kết quả là rất nhiều tác giả light novel đã nghĩ ra những kịch bản kỳ quặc, đôi khi là lố bịch để tạo điểm nhấn riêng, giúp ghi dấu với người đọc.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 1.

10. Buck Naked In Another World

Bộ isekai này kể về một anh chàng không quá nổi bật được chuyển sinh sang một thế giới khác. Điểm đặc biệt ở Buck Naked In Another World là việc nam chính gần như không mấy khi mặc quần áo. Phần lớn thời gian nam chính đều ở trần và cố gắng chăm chút cho bản thân hơn là làm nhiệm vụ của người hùng.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 2.

Buck Naked In Another World phù hợp với những độc giả hoặc khán giả có hứng thú với cốt truyện hài hước kể về người đàn ông gần như khỏa thân toàn thời gian.

9. Middle-Aged Businessman, Arise In Another World!

Đây là một ý tưởng kỳ lạ có vẻ giống với Spice and Wolf. Shouzou kết hôn với người phụ nữ trong mộng của anh ta, có được công việc tốt và con cái. Anh chàng này là một doanh nhân thành đạt, người đưa cả gia đình cùng chuyển sinh sang thế giới khác.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 3.

Shouzou tiếp tục công việc kinh doanh ở thế giới chuyển sinh để nuôi gia đình và tìm hiểu về tiền ở thế giới mới này. Nói tóm lại, Shouzou gần như vẫn chẳng có gì thay đổi sau khi chuyển sinh.

8. Campfire Cooking In Another World With My Absurd Skill

Bộ light novel này kể về một thanh niên trẻ tuổi có tên Tsuyoshi, người chuyển sinh sang thế giới khác sau một cú trượt chân. Khi biết rằng vương quốc ở thế giới này không muốn thấy mặt mình, anh ta đã lên đường phiêu lưu và cuối cùng trở thành một đầu bếp cừ khôi.Khả năng này bắt nguồn từ khả năng chuyển thực phẩm từ thế giới bình thường đến thế giới chuyển sinh mà anh ta sở hữu.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 4.

Nguồn nguyên liệu phong phú, tươi mới giúp cho anh ta chế biến những món ăn thượng hạng và thu hút được nhiều thực khách.

7. Reborn As A Vending Machine, I Now Wander The Dungeon

Boxxo qua đời vì một chiến máy bán hàng tự động và bản thân anh ta cũng là một kẻ cuồng máy bán hàng tự động. Sau đó, Boxxo được chuyển sinh sang thế giới khác trong hình dạng máy bán hàng tự động. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn đồng hành – một cô gái xinh xắn và mạnh mẽ – Boxxo đã có cơ hội phiêu lưu khắp nơi.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 5.

Dù không nói được, nhưng năng lực đặc biệt của Boxxo là có thể bán bất kỳ vật phẩm nào từng được thêm vào máy bán hàng tự động.

6. I’m A Behemoth, An S-Ranked Monster, But Mistaken For A Cat, I Live As An Elf Girl’s Pet

Bộ truyện này kể về một thế giới mà bằng cách nào đó, Behemoth giống hệt một con mèo nhà. Rõ ràng, người dân ở thế giới này không nhận ra điều gì bất thường mà thoải mái đem những con vật hoang dã về nhà nuôi.

Top 10 bộ isekai bị đánh giá “lố bịch ngoài sức tưởng tượng” (P.1) - Ảnh 6.

“Con mèo” này từng là một hiệp sĩ và phải sử dụng kiến thức về chiến trận của mình để giúp chủ nhân mới. Đồng thời mèo cũng nỗ lực để trở thành một con quái vật quyền lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *