Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không?

Tokyo Revengers chap 221 chứng kiến cảnh Draken vì bảo vệ Senju mà trúng 2 phát đạn. Liệu cô nàng Senju có đáng trách hay không?

Như chúng ta đã biết thì Tokyo Revengers chap 221 chứng kiến cảnh Draken gặp nguy khi trúng 2 viên đạn. Anh chàng này đã dũng cảm bảo vệ Takemichi và Senju trước sự tấn công bằng súng của một nhóm Rokuhara Tandai. Sau sự việc này nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng tất cả là tại Senju, liệu điều này có thực sự chính xác?

Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 1.

Đầu tiên thì việc Draken gặp nguy hiểm như vậy đã làm rất nhiều fan của nhân vật này cảm thấy lo lắng. Nhiều fan cho rằng chính sự trẻ con, thiếu chín chắn của Senju đã dẫn đến việc Takemichi hay Draken gặp phải nguy hiểm. Tuy nhiên việc Senju đưa Takemichi đến công viên là để bàn về những bước tiếp theo, những chuyện cần phải biết và những hành động trong tương lai chứ không phải đi chơi như nhiều người vẫn nghĩ.

Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 2.

Nhiều fan bức xúc cho rằng chính Senju đã làm hại Draken

Nhiều người cho rằng Senju không đủ sức để bảo vệ chính mình dẫn đến việc bị tấn công mà không biết cách phòng vệ. Trên thực tế không phải tự dưng mà cô gái này làm tổng trưởng, không phải ngẫu nhiên mà Senju mang cái danh “vô tỉ”. Trên thực tế việc Senju bị tấn công là điều bất ngờ, nhóm Rokuhara Tandai đã dùng cách đánh lén cô nàng này. Điều này xuất phát từ việc chúng biết Senju mạnh. Vì Senju đi cùng Takemichi nên bọn chúng mới phải hèn hạ như thế.

Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 3.

Nếu Senju không đi cùng Takemichi thì nhóm này vẫn sẽ tấn công Takemichi vào một lúc nào đấy thôi. Vì như chúng ta đã biết trên thực tế, mục tiêu của chúng là Takemichi chứ không phải Senju. Móc nối các sự kiện, Takemichi hiểu ra viễn cảnh kia là do Senju bảo vệ mình. Vì vậy việc đổ tất cả mọi tội lỗi cho Senju trong việc Draken bị trúng 2 viên đạn là điều khá bất hợp lý.

Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 4.

Từ khi xuất hiện cho đến nay thực tế Senju chỉ đơn giản là một cô gái muốn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ bạn bè, là cô gái mặc kệ tính mạng của bản thân cũng đang gặp nguy hiểm để đi bàn chuyện và tìm ra cách cứu cả Takemichi và cứu cả Mikey. Có thể sự việc Draken bị trúng 2 viên đạn và đang rơi vào tình trạng nguy hiểm sẽ khiến nhiều fan cảm thấy buồn bã và lo lắng. Đối với Mikey, đây cũng chẳng khác nào một đòn tra tấn tinh thần và sự đau đớn dành cho nhân vật này. Về nam chính Takemichi, cậu đã cố để tránh điều này diễn ra nhưng có vẻ mọi thứ không như ý cậu mong muốn. Còn riêng với cô bé Senju, thật khó để đổ lỗi cho việc Draken bị trúng 2 viên đạn là do sự cẩu thả và chủ quan của cô gái này được. Draken bị trúng 2 viên đạn là điều không ai mong muốn và Senju cũng chỉ là con người mà thôi, cô không thể lường trước tất cả mọi việc được.

Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 5.
Tokyo Revengers: Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn ở chap mới nhất hay không? - Ảnh 6.

Một số ý kiến của các fan về Tokyo Revengers chap 221

Các bạn thấy sao về việc Senju có đáng trách trong việc Draken bị trúng đạn trong Tokyo Revengers chap 221 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *