Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn?

Ăn ba phát đạn từ đám Rokuhara Tandai, tính mạng Draken giờ đây rơi vào cảnh cửu tử nhất sinh. Cựu phó tổng trưởng Toman sẽ qua đời trong Tokyo Revengers chap 222.

Trong Tokyo Revengers chap 220, tên lâu la của Rokuhara Tandai đã bắn ba phát đạn ngay sau khi Takemichi cứu lấy Senju. Sang đến chap 221, chúng ta đã biết được rằng ba phát bắn ấy không hề trật mà nó đã găm chính xác vào người của Draken. Chỉ sau khi nhóm Rokuhara Tandai bỏ chạy hết, Draken mới để lộ cho Takemichi và Senju biết rằng mình bị trúng đạn. Trước khi bất tỉnh, Draken nói với Takemichi rằng: “Nói với Mikey là đừng gây ra quá nhiều rắc rối nhé. Tao đã làm tất cả những gì có thể rồi”. Tokyo Revengers chap 221 cũng đánh dấu sự trở lại của Mikey.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? - Ảnh 1.

Có thể nói sự kiện gây sốc nhất Tokyo Revengers chap 221 chắc chắn chính là việc Draken ăn cả ba phát đạn tới từ nhóm lâu la Rokuhara Tandai. Với thương tích này, Draken hoặc sẽ qua đời hoặc sẽ phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Dù viễn cảnh nào xảy ra thì 3 viễn cảnh sau đây rất có thể sẽ xuất hiện trong Tokyo Revengers chap 221:

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? - Ảnh 2.

Đầu tiên thì Draken sẽ không tham gia vào cuộc đại chiến diễn ra vài ngày tới. Đây là một mất mát lớn cho phe Brahma nhưng cũng là yếu tố khiến cuộc chiến trở nên khó đoán hơn như lời Draken nói, cuộc chiến này có thể sẽ không đơn giản là đánh nhau mà thậm chí súng đạn vũ khí cũng sẽ được sử dụng để tấn công đối thủ.

Thứ hai, Mikey sẽ hóa điên và sẵn sàng trả thù cho Draken. Suốt hai năm qua, anh ấy đã làm mọi thứ để bảo vệ các cựu thành viên Toman. Sau khi biết được Rokuhara Tandai đã ra tay bắn Draken, chắc chắn Mikey sẽ tự tay xử lý băng đảng này để trả thù cho Draken. Sự điên cuồng của Mikey nhiều khả năng sẽ tạo nên những cuộc chiến đấm máu trong Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? - Ảnh 3.

Điều thứ 3 đó chính là việc Takemichi một lần nữa phải đơn thương độc mã thay đổi tương lai. Lần này, không còn Chifuyu, không còn Draken, không còn Mikey, Takemichi chỉ còn có thể tự thân vận động và thay đổi những điều mà cậu muốn mà thôi. Đây là bước phát triển cuối cùng dành cho Takemichi và cũng là thời điểm tuyệt vời để anh hùng của chúng ta thể hiện sức mạnh của mình. Nhìn chung việc Draken trúng đạn và Mikey điên cuồng trả thù sẽ tạo ra nhiều đất diễn hơn nữa để nhân vật chính Takemichi của chúng ta tỏa sáng.

Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? - Ảnh 4.

Theo quan điểm của mình thì nhiều khả năng Draken sẽ chết. Anh là người đầu tiên được Takemichi cứu sống đồng thời là người thân cận nhất còn sót lại của Mikey. Sự ra đi của Draken sẽ là chất xúc tác cần thiết để cả Mikey lẫn Takemichi trưởng thành hơn và là tình tiết đắt giá để cho độc giả thấy sự đáng sợ của thế giới băng đảng trong Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers chap 222 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 9. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về chap mới này. Các bạn nghĩ sao về việc Tokyo Revengers chap 222 sẽ chứng kiến sự điên cuồng của Mikey sau khi Draken bị trúng 3 phát đạn? Hãy để lại ý kiến của cá nhân bạn về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *