Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai?

Với việc Robin sử dụng tuyệt kỹ của mình trong One Piece chap 1021, Tobi Roppo cuối cùng đã bị hạ gục. Nhiều khả năng những diễn biến tiếp theo sẽ là màn thể hiện của bộ ba Jack, Queen và King.

Dù được giới thiệu khá hoành tráng và được xem như một trong những lực lượng chủ chốt dưới trướng Kaido tuy nhiên giờ đây lực lượng Tobi Roppo dường như đã bị đánh bại. Trong khi cặp đôi chị em Ulti và Page One không may bị Big Mom và Nami hạ gục thì Sasaki, Who’s-Who và mới nhất là Black Maria đã bị Franky, Jinbei và Robin hạ gục. Cộng với việc X-Drake quay xe đổi phe thì tính tới thời điểm hiện tại của One Piece, vai trò của Tobi Roppo có lẽ dã chấm dứt.

Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai? - Ảnh 1.

Lực lượng Tobi Roppo đã bị đánh bại

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu rằng trong những chap tới đây của One Piece, chúng ta sẽ được chứng kiến màn quay trở lại của Luffy hay chưa? Câu trả lời là chưa khi mà còn một lực lượng tinh nhuệ nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido hiện tại chưa bị đánh bại đó là bộ ba tam tai. Rất có thể trong những diễn biến tiếp theo, Oda sẽ tạo thêm nhiều “đất diễn” hơn cho bộ ba này cũng như giải quyết câu hỏi số phận của những nhân vật này trước khi quay trở lại với trận chiến giữa Kaido và Luffy.

Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai? - Ảnh 2.

Những chap sắp tới sẽ chứng kiến màn thể hiện của bộ ba tam tai?

Trên thực tế thì hiện tại ngoài Jack đã trải qua khá nhiều “sóng gió” ra thì Queen và King chưa thể hiện gì nhiều. Jack hiện tại đang đối mặt với Vua Chó của tộc Mink, một trong những Cửu Hồng Bao là Inuarashi. Hiện tại Inuarashi không còn sung sức nữa và đã mất đi trạng thái Sulong trong khi Jack Hạn Hán cũng vừa mới hồi phục trở lại. Đây sẽ là trận chiến đáng xem và hứa hẹn khốc liệt và có thể cả 2 đều bị gục ngã sau trận chiến này.

Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai? - Ảnh 3.

Về Queen Bệnh Dịch, hiện tại hắn cũng đã sử dụng dạng lai mạnh nhất của mình để đối đầu với Sanji. Đây sẽ là trận đại chiến tóc vàng của 2 băng Mũ Rơm và Bách Thú. Dù được đánh giá cao hơn nhưng trong bối cảnh các thành viên khác của băng Mũ Rơm đều đã được buff thì nhiều khả năng Sanji sẽ thể hiện sức mạnh mới của mình và đánh bại được tam tai này.

Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai? - Ảnh 4.

Người cuối cùng trong bộ ba tam tai và cũng được đánh giá là mạnh thứ nhì băng Bách Thú chỉ sau Kaido (không tính Yamato) đó là King Hỏa Hoạn. Hiện tại chính hắn là người ít bị thương và còn sung sức nhất của băng Bách Thú. King cũng chưa thể hiện quá nhiều trong những chapter trước. Người đang đối đầu với King là Marco, cựu đội trưởng đội 1 băng Tứ Hoàng Râu Trắng. Với tính cách của mình nhiều khả năng Oda sẽ có màn đổi kèo khi để Marco thực hiện một nhiệm vụ khác và nhường lại trận chiến với King cho Zoro, người đang hồi phục nhờ thuốc của tộc Mink. Nếu Zoro quay trở lại và đối đầu với King đây sẽ là một trận chiến mãn nhãn và được nhiều người chờ đợi. Với sức mạnh của mình cộng thêm Haki bá vương, Zoro rất có thể sẽ định đoạt số phận của King trong những phần tiếp theo của trận chiến Wano.

Tobi Roppo bị hạ bệ, những chap tới của One Piece sẽ chứng kiến sức mạnh và số phận của bộ ba tam tai? - Ảnh 5.

Nhìn chung, trong những chapter tới đây, sau khi lực lượng Tobi Roppo bị tiêu diệt thì nhiều khả năng sức mạnh của bộ ba tam tai cũng như số phận của 3 nhân vật này sẽ được định đoạt trong One Piece. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/