Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị “hành xác” đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim!

Đằng sau những thành công rực rỡ của Titanic là sự “đày ải” kinh hoàng ở hậu trường mà ít ai biết.

Đã hơn 2 thập kỷ kể từ khi ra mắt năm 1997, Titanic vẫn là một trong số những bộ phim được yêu thích và thành công nhất mọi thời đại. Câu chuyện về hai người tình gặp nhau, yêu nhau và chia lìa trên chuyến tàu Titanic định mệnh đã làm biết bao nhiêu con tim khán giả phải thổn thức.

Để làm nên Titanic, đội ngũ sản xuất đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Từ bối cảnh, đạo cụ, nội dung cho tới cả sự hy sinh của dàn diễn viên chính, tất cả đều được thực hiện “tới bến” để Titanic được hoàn thiện. Dưới đây chính là 10 bí mật hậu trường của bộ phim hẳn sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

1. Kate Winslet tự ứng biến cảnh nhổ nước bọt vào mặt hôn thê

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 1.

Một trong những phân đoạn nổi bật là khi Rose quyết định từ bỏ vị hôn thê của mình để chạy tới bên Jack. Khi nhân vật Cal cố gắng ngăn cản cô, Rose đã nhổ thẳng vào mặt anh ta. Thực chất, đây là hành động tự phát của Kate Winslet. Trong kịch bản thì cô chỉ cần đâm Cal với một chiếc trâm cài tóc mà thôi.

2. Johnny Depp đã từ chối vai diễn Jack khi được mời, sau đó nhân vật này mới về tay tài tử Leonardo DiCaprio

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 2.

3. Bộ phim được quay ở một bể bơi khổng lồ có sức chứa hơn 64 triệu lít nước, đủ sức chứa hẳn một con tàu Titanic giả

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 3.

4. Các diễn viên không được phép rời bể bơi, và đạo diễn James Cameron còn ra lệnh ai đòi đi vệ sinh sẽ… mất việc. Vậy nên, nhiều người đã phải… tè vào bể

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 4.

5. Đoàn làm phim đã tự phá hủy con tàu chứ không hề dùng kỹ xảo, nhấn chìm hàng loạt món đồ quý giá

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 5.

6. Ở hậu trường, nước được duy trì ở mức độ lạnh cóng nhằm khiến diễn viên thể hiện được cảm xúc thật nhất

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 6.

Vào đêm mà tàu Titanic chìm, nhiệt độ nước ở biển Đại Tây Dương đủ sức để làm đóng băng con người. Khi quay phim, dù nước không lạnh đến thế thì cũng được duy trì ở mức 15 độ C nhằm khiến diễn viên cảm thấy lạnh cóng và thể hiện được biểu cảm cần thiết.

7. Kate Winslet bị hạ thân nhiệt nguy hiểm vì phải quay dưới nước lạnh quá nhiều, đòi nghỉ ngay và luôn nhưng được đạo diễn nài nỉ mới chịu ở lại

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 7.

8. Đạo diễn James Cameron đã tự lặn xuống tận nơi con tàu Titanic bị chìm để chứng kiến hình ảnh thật của nó

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 8.

Đoạn mở đầu của Titanic, khán giả được xem nhiều hình ảnh về con tàu bị đắm. Đây đều là những hình ảnh thật. Đạo diễn James Cameron đã thực sự lặn xuống gần 4km từ mực nước biển để quay lại hình ảnh của con tàu thật, bao gồm cả nội thất bên trong. Ông cũng là người đầu tiên làm được điều này.

9. Chính đoàn làm phim khi ấy còn nghĩ Titanic sẽ thất bại vì kinh phí quá lớn, còn phim thì quá dài

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 9.

10. Kinh phí làm phim còn nhiều hơn cả kinh phí xây tàu

Titanic và 10 bí mật hậu trường nghe mà kinh ngạc: Dàn diễn viên bị hành xác đến rùng mình, Kate Winslet gặp tai nạn tới mức đòi bỏ phim! - Ảnh 10.

Phim Titanic tốn khoảng 200 triệu USD để thực hiện. Tàu Titanic chỉ tốn khoảng 150 triệu USD (đã tính lạm phát) vào thời điểm phim được quay mà thôi.

Nguồn ảnh: Fox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/