Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại

Không chỉ lấn sân sang ngành game, thương hiệu thời trang của Pháp cũng sẽ sử dụng luôn cả NFT.

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại - Ảnh 1.

Với mục tiêu kỉ niệm sinh nhật thứ 200 của nhà thiết kế Louis Vuitton, thương hiệu thời trang mang tên ông đã quyết định ra mắt một tựa game di động mang tên Louis: The Game.

Nhân vật chính của trò chơi này là Vivienne, linh vật của thương hiệu. Cô là một búp bê gỗ được trang trí với các họa tiết hoa và kí hiệu LV nổi tiếng.

Xuyên suốt trò chơi, Vivienne sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ khác nhau và những nhiệm vụ này sẽ đưa game thủ đi qua lịch sử lâu đời của Louis Vuitton. Người chơi sẽ được biết cách Vuitton từ một người lái xe ba bánh trở thành nhà sáng lập của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại - Ảnh 2.

Kết hợp giữa quá khứ và hiện tại, Louis: The game cũng sẽ được nhúng với các Non-fungible token (NFT). Trong khoảng thời gian gần đây NFT đã trở thành một chủ đề sôi nổi với nhiều NFT còn được bán với giá hàng triệu USD.

Liệu những NFT này có đáng giá gần như thế hay không vẫn còn là dự đoán của mọi người, nhưng điều đó có lẽ sẽ khuyến khích những khách hàng am hiểu về công nghệ của Louis Vuitton cố gắng có được chúng. Điều này cho thấy rằng thương hiệu Pháp đang đặt cược nghiêm túc vào công nghệ blockchain và tầm ảnh hưởng của nó đối với tương lai của thời trang cao cấp.

Louis: The Game sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 8, vào đúng sinh nhật thứ 200 của nhà thiết/sáng lập Louis Vuitton. Trò chơi được thiết kế cho cả iOS và Android, có thể tải xuống thông qua App Store và Google Play.

Đây không phải là lần đầu tiên Louis Vuitton lấn sân sang thế giới trò chơi điện tử. Vào năm 2016, để quảng cáo bộ sưu tập Xuân/Hè, LV đã sử dụng Lightning – nữ nhân vật chính của trò chơi Final Fantasy XIII – làm người mẫu cho bộ sưu tập.

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại - Ảnh 3.

Lightning trở thành người mẫu cho LV.

Vào năm 2019, thương hiệu cũng ra mắt Endless Runner, một trò chơi điện tử 16-bit mang phong cách retro, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập quần áo nam Thu/Đông 2019 của giám đốc sáng tạo Virgil Abloh. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có thể chơi được trên trang web của Louis Vuitton, không giống như ứng dụng Louis: The Game sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/