Thua kèo dự đoán, streamer Genshin Impact chi hơn 4,2 tỷ để give away nhân vật 5 sao cho khán giả

Câu chuyện này đã gây ra sự chú ý rất lớn trong cộng đồng Genshin Impact.

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện về anh chàng streamer Genshin Impact Trung Quốc chi ra tới 186 nghìn USD (hơn 4,2 tỷ VNĐ) để give away cho khán giả đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Thậm chí bài viết chia sẻ lại câu chuyện này ở subreddit của Genshin Impact cũng nhận được tới hơn 10 nghìn lượt upvote và hàng trăm bình luận.

Thua kèo dự đoán, streamer Genshin Impact chi hơn 4,2 tỷ để give away nhân vật 5 sao cho khán giả - Ảnh 1.

Bài viết chia sẻ câu chuyện này đã nhận được hơn 10 nghìn upvote trên diễn đàn Reddit

Câu chuyện bắt đầu vào tuần trước khi buổi livestream giới thiệu phiên bản 2.2 của Genshin Impact được lên sóng. Khi đó anh chàng streamer có tên Daxiang đã có một buổi dự đoán nho nhỏ với khán giả về banner nhân vật sắp tới của bản 2.2. Anh chàng này cho rằng không bao giờ có chuyện nhân vật Tartaglia được rerun tới lần thứ 2. Nếu điều đó thành sự thật thì anh sẽ tặng cho tất cả khán giả bỏ tiền ra để đăng ký mới kênh của Daxiang cho tới 8 giờ tối ngày hôm đó nhân vật này.

Thua kèo dự đoán, streamer Genshin Impact chi hơn 4,2 tỷ để give away nhân vật 5 sao cho khán giả - Ảnh 2.

Daxiang đã cho rằng không có chuyện Tartaglia được rerun lần nữa, nếu có thì anh sẽ give away nhân vật này cho khán giả

Và kết quả thì như chúng ta cũng đã biết, Tartaglia sẽ được rerun tới lần thứ 2 ở phiên bản 2.2 cùng với cô nàng Hu Tao. Thậm chí miHoYo còn tạo ra một cây cung 5 sao có tên Ngôi Sao Cực Đông phù hợp với nhân vật này ở bản 2.2 sắp tới. Điều này đồng nghĩa với việc Daxiang đã thua kèo dự đoán và phải give away cho khán giả nhân vật Tartaglia. Kết quả là có tới 1200 người đủ điều kiện nhận give away từ Daxiang và số tiền anh phải chi ra là 186 nghìn USD (hơn 4,2 tỷ VNĐ).

Thua kèo dự đoán, streamer Genshin Impact chi hơn 4,2 tỷ để give away nhân vật 5 sao cho khán giả - Ảnh 3.

Quả thật là ở bản 2.2 sắp tới thì Tartaglia sẽ được rerun thêm một lần nữa

Nếu các bạn chưa biết thì Daxiang là một trong những streamer Genshin Impact nổi tiếng nhất ở đất nước Trung Quốc. Kênh Bilibili của anh chàng này có tới 4,6 triệu người đăng ký và Daxiang cũng sở hữu một kênh YouTube với 281 nghìn lượt đăng ký. Điều đặc biệt của Daxiang đó là anh không chỉ chơi game mà còn là một đầu bếp cừ khôi. Rất nhiều khán giả đến với Daxiang nhờ những video tái tạo lại các món ăn trong Genshin Impact của anh chàng này.

Thua kèo dự đoán, streamer Genshin Impact chi hơn 4,2 tỷ để give away nhân vật 5 sao cho khán giả - Ảnh 4.

Daxiang có hẳn kênh YouTube chuyên về ẩm thực

Về phần đợt give away kể trên thì nó có là lần GA lớn nhất tại cộng đồng Genshin Impact Trung Quốc trong nhiều tháng trở lại đây. Rất nhiều game thủ của tựa game nhập vai này đã bày tỏ sự khâm phục với Daxiang khi bỏ ra số tiền lớn tới như vậy để give away cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *