Thử tài khám phá vũ trụ với game sinh tồn Barotrauma, miễn phí trên Steam

Barotrauma đang miễn phí trên Steam.

Bối cảnh trong Barotrauma được đặt trong tương lai xa, khi trái đất đã không còn thích hợp cho con người. Nhân loại đã phải tìm cách đi vào vũ trụ để tìm kiếm vùng đất mới. Một vệ tinh thuộc sao Mộc có tên là Europa là nới được chọn để con người sinh sống trong kỷ nguyên không gian.

Thử tài khám phá vũ trụ với game sinh tồn Barotrauma, miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

 Khác với trái đất, con người không thể sinh tồn trên bề mặt của Europa. Thay vào đó, chúng ta phải định cư trong những chiếc tàu ngầm, lặn dưới lớp băng dày của vùng đất mới này. Bên dưới lớp băng là đại dương rộng lớn, được sử dụng như 1 hệ thống giao thông, vận chuyển hàng hóa giữa các thuộc địa, đồng thời là nguồn tài nguyên vô giá. Đại dương cũng tạo ra các trục giao thông kết nối nhiều thuộc địa trên khắp Europa.

Đại dương cũng trở thành nơi sinh sống mới của rất nhiều sinh vật biển cùng hệ thống hang động tự nhiên được hình thành từ đó. Chính tại nơi đây sẽ diễn ra cuộc chiến sinh tồn khốc liệt giữa con người, thiên nhiên và những sinh vật bí ẩn của Europa.

Thử tài khám phá vũ trụ với game sinh tồn Barotrauma, miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Game có 2 chế độ chính là chơi đơn và co-op. Ở chế độ cốt truyện, bạn sẽ một mình khám phá và cố gắng tìm cách sinh tồn trong đại dương của Europa. Chế độ chơi co-op cho phép bạn làm điều này cùng 15 người chơi khác. Với một nhóm tổng cộng 16 người chơi theo dạnh multiplayer, các bạn có thể chọn lựa đồng hành cùng nhau để tồn tại hoặc tranh đấu để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Thử tài khám phá vũ trụ với game sinh tồn Barotrauma, miễn phí trên Steam - Ảnh 3.

Hiện Barotrauma đang được phát hành miễn phí trên Steam trong cuối tuần này. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/