Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng

Đó là những thông tin mới nhất liên quan tới anime Black Clover season 5, siêu phẩm hứa hẹn mang đến cho khán giả một trận chiến mãn nhãn.

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì mùa phim tiếp theo của Black Clover sẽ tập trung hoàn toàn vào cuộc đối đầu giữa các hiệp sĩ ma pháp với Dark Triad tại Spade Kingdom. Để cuộc tấn công nhanh gọn và kín đáo, Nacht sẽ chỉ mang theo 10 hiệp sĩ ma pháp mạnh nhất – bao gồm các đoàn trưởng, Yuno và Langris. Asta tạm thời không đi để có thêm thời gian luyện tập. Các cặp đấu sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt. Ban đầu, phe hiệp sĩ thắng thế. Tuy nhiên, sau khi Qliphoth mở ra do nghi lễ được thực hiện bởi Morris (kẻ khả năng cao sẽ là trùm cuối của arc này), Dark Triad khai mở 100% sức mạnh ác quỷ và bật kèo cực gắt.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 1.

Trong lúc nguy khốn nhất, các viện binh xuất hiện, bao gồm nhóm Noelle từ vùng đất tộc elf, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Asta. Hai phượt thủ Magna và Zora cũng sẽ xuất hiện. Bạn sẽ rất bất ngờ trước màn thể hiện cực đỉnh của họ đấy. Black Clover season 5 cũng sẽ hé lộ quá khứ của một số nhân vật như Nacht, Acier. Nhiều khả năng anime Black Clover season 5 sẽ chuyển thể toàn bộ nội dung cuộc chiến với Dark Triad nên nó sẽ kéo dài từ 20 – 40 tập.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 2.

Manga Black Clover hiện đang ở giữa chặng đường cuộc chiến với Dark Triad nên truyện sẽ cần thêm khoảng 1 năm để kết thúc arc truyện này. Theo đó, ta có thể đoán rằng anime Black Clover season 5 sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm 2024 khi manga đã kết thúc arc Dark Triad.

Ngoài thông tin Black Clover season 5 thì hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin về nội dung anime movie Black Clover. Khả năng cao đây sẽ là một ngoại truyện vậy nên nó sẽ không có tác động quá lớn đến thời gian Black Clover season 5 ra mắt.

Thông tin mới nhất về anime Black Clover season 5, toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về anime Black Clover season 5 và thông tin về việc toàn bộ trận chiến với Dark Triad sẽ lên sóng trong phần phim mới này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *