Thời tới cản không kịp, nếu không có người ngăn cản Sanji đã một mình cân 3 trong One Piece chap 1022

Sanji dường như đã thoát khỏi kiếp “con ghẻ” khi suýt chút nữa anh đã một mình cân cả 3 kẻ địch cực mạnh trong One Piece chap 1022.

Như chúng ta đã biết thì những thông tin mới nhất về One Piece chap 1022 đã được công bố. Ngoài màn kết hợp giữa cặp đôi hoàn cảnh trong băng Mũ Rơm là Zoro và Sanji thì còn thêm một chi tiết khiến nhiều fan phấn khích đó chính là việc Oda ngày càng ưu ái cho anh chàng tóc vàng Sanji.

Thời tới cản không kịp, nếu không có người ngăn cản Sanji đã một mình cân 3 trong One Piece chap 1022 - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong những thông tin mới nhất về One Piece chap 1022, Sanji đã một mình đối mặt với cả 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Kaido là King và Queen. Thậm chí một kẻ địch cực mạnh khác cũng định tấn công anh đó chính là đứa con trai của Big Mom là Perospero. Thật “may mắn” cho đứa con của Big Mom khi hắn ta chưa kịp tấn công Sanji thì bị Nekomamushi ngăn chặn. Có vẻ như Vua Mèo của tộc Mink quyết tâm lấy mạng của Perospero.

Trở lại với anh chàng tóc vàng Sanji của chúng ta, việc Oda tạo điều kiện cho anh một mình đối mặt với bộ ba King, Queen và Perospero thực sự khiến nhiều fan yêu thích nhân vật này cảm thấy phấn khích. Cảnh tượng của Sanji không khác gì cảnh Marco một mình “bón hành” cho bộ ba King, Queen và Perospero. Tuy nhiên điều này đã không diễn ra khi Perospero sẽ phải đối mặt với Cửu Hồng Bao Nekomamushi.

Thời tới cản không kịp, nếu không có người ngăn cản Sanji đã một mình cân 3 trong One Piece chap 1022 - Ảnh 2.

Trên thực tế thì việc suýt để Sanji một mình cân 3 mà Oda tạo ra trong One Piece chap 1022 có lẽ là một động thái mang tính “khích lệ” nhiều hơn cho anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm. Xét về sức mạnh, Sanji chưa thể so sánh với Marco được, vì vậy việc đối đầu với bộ ba King, Queen và Perospero sẽ là không thể. Ngay bản thân Marco cũng không làm được điều này. Tuy nhiên xét một cách tích cực, thay vì “dìm hàng” Sanji thì giờ đây Oda đã tạo ra nhiều cơ hội và đất diễn cho Sanji có thể tỏa sáng ở trận chiến Wano này.

Và những chi tiết sau đó cho thấy Sanji không cô độc trong trận chiến với King và Queen. Sau khi được tiêm thuốc hồi phục của tộc Mink, Zoro đã bình phục rất nhanh và quay trở lại trận chiến. Kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ đồng hành cùng Sanji để có thể đối đầu với King và Queen trong một cuộc chiến hứa hẹn rất hấp dẫn. Được mệnh danh là 2 trợ thủ đắc lực nhất dưới trướng Vua Hải Tặc tương lai Luffy, trận chiến với 2 tam tai này sẽ là cơ hội để Zoro và đặc biệt là Sanji thể hiện bản thân mình.

Thời tới cản không kịp, nếu không có người ngăn cản Sanji đã một mình cân 3 trong One Piece chap 1022 - Ảnh 3.

Còn đối với các fan của anh chàng đầu bếp Sanji, kể từ sau timeskip, chúng ta đang được sống trong những ngày tháng tuyệt vời nhất, nơi chứng kiến Sanji thể hiện sức mạnh và vai trò nhiều hơn trong trận chiến Wano. Các bạn thấy sao về hình ảnh Sanji trong One Piece chap 1022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *