Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba và các sản phẩm “kỳ quái” được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng

Cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm của Nhật Bản lấy ý tưởng từ anime khiến thế giới kinh ngạc về độ kỳ quái của chúng nhé!

Thùng rác Attack On Titan

Đây là một sản phẩm mà chúng tôi đã đưa tin mới đây và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vào ngày 14 tháng 9 năm 2021, chiếc “thùng rác Titan” Dina Fritz đã được lắp đặt tại ga JR Oita. Những thùng rác này là một phần trong dự án “Đại Dương và Nhật Bản” kéo dài đến ngày 22 tháng 11 của Nippon Foundation.

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba và các sản phẩm kỳ quái được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng - Ảnh 1.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2021, một thùng khác dành cho cai và lon tái chế mô phỏng Titan đã được lắp đặt ở thành phố Hita, tỉnh Oita, quê hương Isayama Hajime – “cha đẻ” của Attack On Titan với mục đích nâng cao ý thức phân loại rác thải cho mọi người.

Khuôn làm chocolate lấy ý tưởng từ ngón tay Sukuna trong Jujutsu Kaisen

Ngón tay của Sukuna là một trong những nguyền vật đáng sợ nhất trong anime Jujutsu Kaisen đồng thời là thứ có tác động lớn đến diễn biến của câu chuyện hấp dẫn này. Một trong những phân cảnh được yêu thích nhất của Jujutsu Kaisen là khi Yuuji ăn ngón tay của Sukuna. Bằng một cách nào đó, nhiều khán giả cũng thích được tự mình làm điều đó và thế là “khuôn ngón tay Sukuna chocolate” đã ra đời.

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba và các sản phẩm kỳ quái được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng - Ảnh 2.

Tại Nhật Bản, đây là một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nó được bán với giá 3,870 yên. Ngoài việc làm chocolate, người dùng có có thể làm thạch, làm đá viên từ cái khuôn này để có được những sản phẩm giống như bộ truyện mà họ yêu thích.

Lót chuột lấy ý tưởng từ ngực con gái trong anime

Đây có lẽ là một sản phẩm đã quá quen thuộc với các fan anime rồi đúng không nào? Trong thời buổi công nghệ phát triển, khi có nhiều người sử dụng máy tính mỗi ngày trong tuần nên việc sở hữu một lót chuột 3D có miếng đệm sẽ các bạn tránh khỏi việc bị đau cổ tay. Sử dụng ý tưởng này kết hợp với các nhân vật nữ nổi tiếng trong anime, các miếng lót chuột lấy ý tưởng từ ngực hay , “mông” đã ra đời. Với “khe núi” chính giữa ôm ấp tay, những miếng lót chuột này sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và mang lại những xúc cảm riêng biệt.

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba và các sản phẩm kỳ quái được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng - Ảnh 3.

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba

Trong thời gian gần đây, hẳn bạn đã thấy hình ảnh về một sản phẩm thuôn dài màu xanh xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội rồi đúng không nhỉ? Đây là món thịt cuộn đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Kimetsu No Yaiba với thương hiệu Asakusa. Sản phẩm này có tên đầy đủ là “Nezuko Kamado’s Bamboo Tube Meat Roll” với tạo hình lấy cảm hứng từ khúc tre mà Nezuko luôn ngậm trên miệng. Dù về ý tưởng thì việc “ăn cái gì đó được ngậm bởi Nezuko” có thể sẽ kích thích nhiều fan Kimetsu No Yaiba nhưng hình ảnh sản phẩm có phần “hơi nhạy cảm” mà các bạn phải thật trong sáng mới nghĩ khác đi được đấy!

Thịt cuộn Kimetsu No Yaiba và các sản phẩm kỳ quái được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng - Ảnh 4.

Trên đây là các sản phẩm “kỳ quái” được lấy ý tưởng từ những anime nổi tiếng của Nhật Bản. Các bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *