Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng

Anh em nào đang có PS4 bụi bẩn thì tự vệ sinh đi, đừng để rơi vào trường hợp đắng lòng như thế này.

Đối với bất kỳ ai, việc có nửa kia của mình là một người chu đáo, cẩn thận thích dọn dẹp nhà cửa chắc chắn là ước mơ đối với bất kỳ game thủ nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều này cũng mang tới những điều tích cực. Điển hình như câu chuyện dưới đây, khi mà một cô gái, chẳng hiểu vì quá yêu bạn trai hay nguyên nhân gì mà bất ngờ lôi PS4 của nửa kia ra để lau chùi chỉ vì cảm thấy nó quá bụi. Theo lời cô nàng, đây là cách để khiến cho bạn trai bất ngờ khi trở về nhà.

Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Chiếc PS4 có phần bụi bặm, khá bẩn của bạn trai

Thực tế thì việc vệ sinh PS4 cũng không phải là điều quá kỳ lạ. Phần đông các game thủ sở hữu bộ máy chơi game này đôi lúc cũng sẽ lau qua bề mặt và vệ sinh một cách cẩn thận sau thời gian chơi kéo dài. Thế nhưng, cách thức mà cô gái trong câu chuyện vệ sinh lại là thứ gì đó vượt ngoài suy nghĩ của đại bộ phận các game thủ. Cụ thể, cô để trực tiếp vào bồn rửa, mở vòi nước và làm sạch tất cả. Ngay cả các kẽ hở của bo mạch, ổ cắm cũng được cô kỳ công lấy bàn chải lau sạch bụi. Sau khi làm mọi thứ, Erika – cô nàng trong câu chuyện để lên chiếc PS4 một mẩu giấy với tiêu đề: “Đã rửa sạch tất cả, yêu anh“.

Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Chẳng những mang PS4 vào bồn rửa và vặn nước xối xả

Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

Cô nàng còn cẩn thận lấy bàn chải kỳ cọ từng ổ cắm lẫn bo mạch

Có vẻ rất hào hứng với sự nhiệt tình của mình, Erika sau đó còn quay hẳn clip và đăng lên mạng. Tất nhiên, một bộ phận các game thủ PS4 đã tỏ ra rất tức giận khi thấy “cục cưng” bị đối xử tàn bạo không thương tiếc như vậy. Rất nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ như “Sao bạn có thể ngu ngốc như vậy”, “Đã sẵn sàng nói lời chia tay chưa”, “Hai người này còn yêu nhau mới lạ“… Bên cạnh đó, phần đông thì chỉ cảm thấy buồn cười, hài hước trước sự ngây thơ “vô số tội” của Erika.

Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng - Ảnh 4.

Hình ảnh chiếc PS4 từ bụi bặm tới được rửa sạch và sáng bóng trở lại trên kệ

Và cũng không để CĐM phải chờ lâu, ít phút sau, Erika bắt đầu luống cuống thừa nhận rằng mình không thể khởi động máy và xin lời khuyên từ phía các “cao thủ”. Thậm chí, cô còn mang PS4 đặt lên bếp gas như nhiều người khuyên bảo nhưng vẫn bất lực. Sau cùng, để làm hòa với bạn trai, cô nàng phải bỏ tiền túi ra đặt mua PS5. Thế thì cũng chẳng biết là phúc hay họa cho anh chàng game thủ kia nữa.

Thấy PS4 của bạn trai quá bẩn, cô gái cho hẳn vào vòi rửa, lấy bàn chải lau cả bụi trong bo mạch và cái kết đắng lòng - Ảnh 5.

Cô nàng thậm chí còn mang cả PS4 lên bếp gas để cố gắng khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *