Thất vọng toàn tập về Rockstar, cộng đồng modder hứa sẽ sửa thảm họa GTA Remastered

Cộng đồng modder đang có kế hoạch chung tay sửa chữa lại GTA Remastered.

Thất vọng toàn tập về Rockstar, cộng đồng modder hứa sẽ sửa thảm họa GTA Remastered - Ảnh 1.

Trên diễn đàn Reddit, một bài đăng hàng đầu có tiêu đề “Rockstar nên xấu hổ vì GTA Trilogy Remaster” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Bài đăng, đã thu hút được 1.300 bình luận và tiếp tục tăng lên, chỉ ra rằng Rockstar hầu như không hề chăm chút gì bộ ba tựa game GTA Remastered này so với 20 năm trước đây, thậm chí còn quá là “cẩu thả” khi đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered vẫn còn xuất hiện khá là nhiều lỗi, bug, model nhân vật không thực tế thậm chí còn bị biến dạng méo mó.

Thất vọng toàn tập về Rockstar, cộng đồng modder hứa sẽ sửa thảm họa GTA Remastered - Ảnh 2.

Có thể nói, với sự “cẩu thả” của Rockstar Games đã biến bộ ba tựa game GTA tuổi thơ trong mắt của game thủ giờ đây đã thành một thứ gì đó vô cùng tệ hại sau khi phiên bản Remastered chính thức phát hành. Mặc dù Rockstar Games đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và hứa sẽ ra những bản cập nhật sắp tới nhằm sửa các lỗi, bug tồn tại trong bộ ba tựa game GTA Remastered tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ trên thế giới đã không còn mặn mà với hãng game nổi tiếng này. May mắn thay, cộng đồng modder trên toàn thế giới mới đây đã chính thức lên tiếng và cho biết họ sẽ sẵn sàng “sửa” toàn bộ bộ ba tựa game GTA Remastered để đem đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo đó trên diễn đàn Reddit, GTAForums , một trong những nơi mà cộng đồng game thủ và modder trên thế giới thường hay lui tới để để thảo luận về GTA. Một modder đã đăng tải video cho thấy bản mod đầu tiên của bộ ba tựa game GTA Remastered đang được phát triển và sẽ sửa những lỗi còn tồn tại bao gồm từ các nhân vật mới đến vũ khí được tinh chỉnh.

Thất vọng toàn tập về Rockstar, cộng đồng modder hứa sẽ sửa thảm họa GTA Remastered - Ảnh 3.

Trong khi đó trên trang cung cấp các bản mod nổi tiếng khác là Patreon cũng đã xuất hiện bản mod miễn phí GTATrilogyMods giúp sửa lỗi mưa trong bộ ba tựa game GTA Remastered, giờ đây hiệu ứng trời mưa vô cùng ám ảnh sẽ biến mất giúp game thủ dễ dàng chơi game hơn. Trên trang Nexus Mods cũng như mixmods của Bồ Đào Nha, các modder khác cũng đang làm việc để tung ra các bản mod vá lỗi cho bộ ba tựa game GTA Remastered.

Thật không may, các bản mod sẽ là “phần thưởng” dành riêng cho PC và không thể sao chép lên các hệ máy console như PS5, PS4, Xbox Series X. Game thủ sẽ phải đợi các bản sửa lỗi chính thức từ Rockstar Games trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/