Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác

Ngay sau khi dự án Karada Sagashi live-action – Trò Chơi Tìm Xác được công bố, thánh nữ Kanna Hashimoto được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong dự án đình đám này.

Mới đây, trên trang Warner Bros. Japan đã đưa tin thông báo rằng họ đang chuyển thể manga nổi tiếng Karada Sagashi – Trò Chơi Tìm Xác thành phim live-action. Hiện dự án đang được thực hiện và sẽ sớm ra rạp vào năm sau 2022.

Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác - Ảnh 1.

Thánh nữ Kanna Hashimoto được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong dự án Karada Sagashi live-action

Theo các thông tin được tiết lộ, bộ phim live-action Trò Chơi Tìm Xác sẽ được đạo diễn bởi Eiichiro Hasumi, người đã gây được danh tiếng với Assassination Classroom live-action và Resident Evil: Infinite Darkness. Nữ diễn viên chính thủ vai nhân vật Asuka Morisaki cũng được xác nhận sẽ là Kanna Hashimoto. Quá trình quay phim sẽ sớm được tiến hành vào tháng 9 với các địa điểm tại thành phố Kitakyushu tại tỉnh Fukuoka. Các diễn viên và ê kíp phim sẽ sớm được công bố trong tương lai để khán giả có thể có cái nhìn tổng quát nhất về dự án phim đang được nhiều người yêu thích này.

Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác - Ảnh 2.

Nói qua một chút về manga Karada Sagashi – Trò Chơi Tìm Xác. Đây là tác phẩm do Katsutoshi Murase minh họa, được chuyển thể từ tiểu thuyết trên điện thoại nổi tiếng do Welzard sáng tác. Truyện kể về một nhóm học sinh vô tình dính phải lời nguyền “tìm xác” từ Haruka – một cô bạn được cho là đã chết. Hằng đêm, họ sẽ bị dịch chuyển đến trường học và có nhiệm vụ đi tìm 8 bộ phận cơ thể của Haruka. Nhiệm vụ ngày tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng đáng sợ bởi họ sẽ bị truy đuổi bởi Áo Đỏ – một linh hồn ác quỷ đáng sợ. Ai bị Áo Đỏ bắt sẽ bị giết chết và tỉnh lại vào đúng ngày mình chết sau đó lặp lại hành trình tìm xác.

Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác - Ảnh 3.

Dung nhan của thánh nữ Kanna Hashimoto

Là một tác phẩm có nội dung kinh dị máu me nhưng cũng là một câu chuyện đầy nhân văn, Karada Sagashi đã và đang được khán giả Nhật Bản vô cùng đón nhận. Liệu phiên bản live-action sắp tới có đạt được thành công như manga và tiểu thuyết hay không và liệu thánh nữ Kanna sẽ có màn thể hiện thế nào trong tựa phim kinh dị này với vai trò là nữ chính. Chúng ta sẽ chờ đợi đến sang năm mới có thể biết được câu trả lời chính xác.

Kanna Hashimoto sinh ngày 3/2/1999, là 1 ngôi sao nhí nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. Gia nhập làng giải trí từ rất sớm, Kanna đã trở thành thành viên của nhóm nhạc DVL khi mới 10 tuổi và nhờ ảnh chụp khiêu vũ lúc 14 tuổi mà trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, được netizen dành tặng những danh hiệu mỹ miều như “Thần tượng ngàn năm mới gặp”, “Cô gái thiên sứ”, “Thần tượng thiên sứ ngoài đời

Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác - Ảnh 4.

Hiện tại ê kíp đang khẩn trương chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để bấm máy bắt đầu từ tháng 9 tới đây. Các bạn thấy sao về việc Thánh nữ vạn người mê Kanna Hashimoto đóng vai nữ chính trong live-action kinh dị máu me Trò Chơi Tìm Xác? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *