Thánh nữ 18+ một thời yêu cầu studio xóa hết phim cũ, tạm biệt quá khứ huy hoàng

Rina Ishihara giải nghệ đã lâu, thế nhưng vẫn có rất nhiều đồn đoán về tương lai của thánh nữ 18+ một thời này.

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản luôn nổi tiếng với việc cho ra mắt vô số những nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng trên toàn châu Á. Trước khi có sự xuất hiện của Yua Mikami hay Eimi Fukada, số đông công chúng chủ yếu chỉ biết về những cái tên như Sora Aoi, Maria Ozawa, Yui Hatano và đặc biệt là Rina Ishihara.

Thánh nữ 18+ một thời yêu cầu studio xóa hết phim cũ, tạm biệt quá khứ huy hoàng - Ảnh 1.

Với khuôn mặt ngây thơ, xinh xắn cùng thân hình “ma quỷ”, Rina Ishihara là một trong những cái tên ăn khách nhất của studio Attackers. Từng có quãng thời gian, cô được coi như là một trong những cái tên không thể thay thế tại hãng phim này khi mọi sản phẩm của cô đều có mặt trong top đầu các bảng xếp hạng những cái tên ăn khách nhất trong ngành công nghiệp 18+.

Dù vậy, cuộc vui nào cũng tới lúc tàn. Tới tháng 7/2017, Rina Ishihara không kèn không trống rời khỏi ngành công nghiệp AV mà không hề đưa ra thông báo giải nghệ khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Phải đến sau 3 tháng khi hãng phim chính thức xác nhận cô đã không còn đóng AV, người ta mới biết rằng nữ diễn viên sinh năm 1987 đã về hưu.

Thánh nữ 18+ một thời yêu cầu studio xóa hết phim cũ, tạm biệt quá khứ huy hoàng - Ảnh 2.

Không như nhiều cái tên khác đưa ra thông báo cụ thể và có lịch trình, hành tung của Rina Ishihara rất bí ẩn, khiến cho nhiều người tò mò và hy vọng một ngày nào đó, cô sẽ trở lại với nghề cũ. Về sau, Rina Ishihara đúng là có trở lại thật, tuy nhiên cô chỉ là giao lưu và trò chuyện trên một nền tảng livestream thu phí, thế nên cũng ít người biết được mục đích và Rina có thực sự trở lại hay không. 

Mới đây, studio Attackers đã chính thức có câu trả lời cho việc Rina Ishihara quay trở lại với ngành công nghiệp AV. Theo đó, hãng phim này chính thức gỡ bỏ toàn bộ các sản phẩm liên quan tới “thánh nữ” 18+ một thời. Tính ra, đây cũng đã là thời điểm 5 năm kể từ ngày Rina Ishihara giải nghệ, cho nên các sản phẩm liên quan tới cô cũng sẽ tự động được gỡ bỏ. Điều này cũng có nghĩa là cô đã và sẽ không có ý định quay lại nghề cũ nữa.

Thánh nữ 18+ một thời yêu cầu studio xóa hết phim cũ, tạm biệt quá khứ huy hoàng - Ảnh 3.

Ngoài ra, theo các tin đồn tới từ cộng đồng mạng Nhật Bản thì Rina Ishihara đã rời bỏ ngành giải trí từ đầu năm 2019. Cô cũng đã tìm được ý chung nhân của đời mình – một người đàn ông chịu chấp nhận quá khứ của cô và sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Hiện tại, cả hai vẫn đang chung sống hạnh phúc và Rina Ishihara đang rất hài lòng với cuộc sống của một bà nội trợ. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/