Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng

Lợn Kalbi, nhân vật cute trong nhiều video nuôi thú cưng, được cho là đã bị chủ ăn thịt vào ngày 1/9 vừa qua. Quả thực, chủ của Kalbi đã chứng minh câu nói “con gì nuôi cũng để thịt mà thôi”

Kalbi là nhân vật chính trong series vlog chia sẻ cuộc sống đời thường trên kênh YouTube có tiêu đề “Ăn thịt lợn sau 100 ngày”. Ngay từ đầu, người chủ đã nói rõ rằng anh sẽ làm thịt lợn Kalbi vào ngày thứ 100 kể từ khi nó được đón về.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì chủ của kênh YouTube đã chia sẻ rất nhiều video quay cảnh anh ta chơi với chú lợn Kalbi, đưa nó đi dạo, cho nó ăn những món yêu thích và thậm chí tổ chức sinh nhật cho nó. Nhìn những hình ảnh tình cảm, đáng yêu như vậy, không nhiều người theo dõi nghĩ rằng người chủ sẽ thực sự đưa lợn Kalbi lên đĩa.

Song vào ngày 1/9 vừa định mệnh vừa qua, tức là ngày thứ 100 kể từ khi Kalbi được nuôi, người chủ vẫn thực hiện kế hoạch của anh ta và cho Kalbi thành món lợn quay.

【閲覧注意】210万回再生された100日目に食われるブタ【100日目】

Video ngày 1/9 bắt đầu bằng nhãn cảnh cáo ngày từ đầu, khuyến cáo người xem “yếu tim” nên cân nhắc trước khi theo dõi video. Có vẻ như người chủ cũng đoán được phản ứng của mọi người với nội dung video.

Trái ngược với cái video sôi động, vui vẻ khác về lợn Kalbi, video lần này bắt đầu với giai điệu u sầu. Đầu tiên, video chia sẻ hình ảnh người chủ vuốt ve Kalbi, trong khi con vật thúc mũi vào người chủ để làm nũng theo thói quen.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 3.

Sau đó, người chủ đặt Kalbi vào một chiếc xe chở vật nuôi, trước khi lái xe đến một nơi nào đó ngoài khung hình. Một lát sau, khán giả thấy người khác vác thùng các tông đến bỏ vào thùng xe. Cảnh kế tiếp thực sự gây sốc khi YouTuber xuất hiện và lấy ra một con lợn chết đã được lột da từ hộp trong nhà bếp tại gia của anh ta.

Kích thước con lợn tương đương với Kalbi. Sau khi rửa sạch và ướp gia vị với dầu olive, hạt tiêu… YouTuber nướng cả con lợn trên bếp lửa.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 4.

Khi bắt đầu ăn thịt lợn nướng, YouTuber đã chắp tay lại thực hiện cử chỉ mà người Nhật hay làm kèm câu nói “Itadakimasu” – một cụm từ bày tỏ lòng biết ơn của họ với tất cả những người đã hy sinh và giúp cho họ có một bữa ăn ngon lành, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng của họ với thiên nhiên. Đoạn video sau đó cho thấy người chủ đã thắp một nén hương và đặt nó trước một khung tưởng niệm vật nuôi dành cho Kalbi.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 5.

Video đã gây ra tranh cãi dữ dội khi netizen liên tục đưa ra phỏng đoán về số phận của Kalbi. Hầu hết những người bình luận đều bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến Kalbi ra đi, nhung đồng thời họ cũng cám ơn Kalbi vì đã dạy họ “giá trị của cuộc sống”. Một người bình luận chia sẻ: “Bây giờ thì nó (Kalbi) sẽ sống với bạn mãi mãi”.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng Kalbi có thể vẫn còn sống và chỉ ra một dòng thông điệp rất nhỏ xuất hiện ở góc dưới bên phải video có nghĩa là “Câu chuyện này là hư cấu”. Nhưng ngay cả khi Kalbi thực sự còn sống, một số người vẫn cảm thấy không thực sự thoải mái khi nghĩ đến chú lợn vô danh nào đó đã bị giết và trở thành bữa ăn cho YouTuber.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 7.

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 8.

Dòng chữ đem lại hi vọng cho nhiều người rằng lợn Kalbi vẫn còn sống

Thanh niên YouTuber nuôi lợn con cute 99 ngày, đến ngày thứ 100 thì ăn luôn thú cưng - Ảnh 9.

“Video thực sự khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Lúc đầu, tôi hơi thất vọng và giận dữ khi bạn thực sự giết Kalbi rồi nấu nó. Nhưng khi tôi nhìn thấy thông điệp vào phút 3:12, nói rằng video này chỉ là hư cấu, tôi đã được an ủi. Điều đó không phải rất vui sao? Dù video này là hư cấu, nhưng sự thật là một con lợn khác đã chết cũng không thay đổi. Song thật hoang mang khi tôi cảm thấy nhẹ nhóm chỉ vì đó không phải Kalbi. Vậy Kalbi khác với những con lợn khác ở điểm nào chứ? Ăn một con lợn bạn chưa bao giờ nhìn thấy không phải Kalbi thì ổn vì bạn đã xem Kalbi trong 100 ngày sao? Và ngay cả khi chủ kênh nói rằng anh ta định ăn thịt Kalbi sau 100 ngày ngay từ khi bắt đầu video? Tôi vẫn chưa hiểu mục đích của chủ kênh khi đăng video này, nhưng nó khiến tôi suy nghĩ rất nghiêm túc đấy”. – Một netizen chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/