Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận bản truyền hình sắp tới có gì khác với bản chiếu rạp?

Nhà đài đã thông báo sẽ cho ra mắt 7 tập thuộc arc Chuyến tàu vô tận, với các hình ảnh mới chưa từng được công bố.

Nhà đài đã thông báo sẽ cho ra mắt 7 tập thuộc arc Chuyến tàu vô tận, với các hình ảnh mới chưa từng được công bố. Thời gian lên sóng sẽ bắt đầu từ chủ nhật tuần này, 10 tháng 10, nửa đêm theo giờ Nhật Bản. Những người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi trên kênh Muse VN, đã mua bản quyền phát sóng đồng thời cùng bên Nhật.

Trước khi phiên bản truyền hình lên sóng, cùng ôn lại phiên bản chiếu rạp nhé!

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận bản truyền hình sắp tới có gì khác với bản chiếu rạp? - Ảnh 1.

Hồi này bắt đầu với Tanjiro, Inosuke và Zenitsu lên chuyến tàu cùng nhau theo nhiệm vụ hỗ trợ Viêm trụ Rengoku để điều tra vụ mất tích trên chiếc tàu đặc biệt này. Tanjiro hy vọng sẽ củng cố kỹ thuật Hỏa Thần Thần Lạc của riêng mình. Trùng trụ Shinobu gợi ý có thể liên quan đến Hơi thở ngọn lửa, và Tanjiro mong có thể theo chân đàn anh để học hỏi.

Những thành viên của Sát quỷ đội đã bị tay sai của tên quỷ đưa vào một giấc ngủ sâu thông qua việc soát vé. Hạ Huyền Nhất Enmu đã sử dụng Huyết thuật của mình để khiến các hành khách chìm vào giấc ngủ. Hắn phái các tay sai phá hủy lõi linh hồn của mục tiêu để nạn nhân không thể bao giờ tỉnh lại nữa.

Trong khi giấc mơ của Inosuke và Zenitsu là những hình ảnh vui tươi hài hước, thì giấc mơ của Tanjiro lại có phần buồn thảm hơn. Cậu thấy gia đình đã bị sát hại của mình, càng lấn sâu vào suy nghĩ đấy là thực tại. Tuy nhiên, Nezuko ở bên ngoài thế giới thực đã cố gắng đánh thức em dậy.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận bản truyền hình sắp tới có gì khác với bản chiếu rạp? - Ảnh 2.

Khi đã có thể tỉnh dậy từ giấc mơ trói buộc, Tanjiro đã nhờ Nezuko giúp đánh thức những đồng đội còn lại. Khi đối mặt với kẻ chủ mưu, Hạ Huyền Nhất Enmu, Tanjiro liên tục phá vỡ Huyết thuật của hắn bằng cách tự dùng lưỡi kiếm của mình để thức tỉnh một lần nữa.

Sau khi cả đội thoát khỏi giấc mơ của họ, Rengoku, Zenitsu và Nezuko bảo vệ những hành khách còn đang ngủ, trong khi Tanjiro và Inosuke đi tìm và giết Enmu. Mặc dù hắn tiết lộ mình đã hòa thành một với xe lửa, nhưng cả hai kiếm sĩ đã hoàn thành được mục tiêu.

Không may là Tanjiro bị thương trong cuộc chiến này, khiến em không thể chiến đấu khi Akaza – Thượng Tam – xuất hiện. Rengoku đã phải một mình đối đầu với tên Thượng Huyền này và bị trọng thương. Người Viêm trụ đã thề sẽ không để ai mất mạng trong sự bảo hộ của mình, và anh đã giữ đúng lời hứa đó.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến tàu vô tận bản truyền hình sắp tới có gì khác với bản chiếu rạp? - Ảnh 3.

Cho dù bị đâm thủng người và mất máu rất nhiều, Rengoku vẫn ráng cầm cự cho tới khi trời sáng. Akaza, với bản chất là quỷ sợ chết dưới ánh nắng mặt trời, đã tự làm đứt tay mình mà chạy trốn. Cuộc chiến kết thúc với số thương vong là một, một mình Viêm trụ.

Người hâm mộ mong đợi arc tiếp theo lên anime, arc Phố đèn đỏ, sẽ cho thấy sự hào nhoáng của Âm trụ Uzui Tengen. Tuy nhiên, trước đó, nhà đài đã thông báo cho ra mắt bảy tập bổ sung về arc Tàu này. Theo như trailer, đó có vẻ sẽ là theo hướng nhìn của Viêm trụ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *