Tạo ra bản đồ GTA V Los Santos dạng 3D siêu thật, nam game thủ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục

Anh chàng game thủ này khiến không ít người phải bất ngờ bởi độ cầu kỳ và chịu chơi của mình.

Đã ra mắt được thời gian khá lâu, thế nhưng GTA V tính tới thời điểm hiện tại vẫn được nhiều người đánh giá, nhìn nhận như một trong những tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở cuốn hút nhất mà họ từng trải nghiệm. Thậm chí, không ít fan cuồng của GTA còn tự tạo ra những bản mod siêu hấp dẫn theo sở thích của mình. Thế nhưng, để đọ về sự cuồng nhiệt với GTA V thì chắc chắn chẳng ai sánh được với anh chàng game thủ dưới đây, khi mà với sự kỳ công của mình, Dom Riccobene – nhân vật chính trong câu chuyện thậm chí còn tái hiện y nguyên thành phố Los Santos quen thuộc với những khối hình 3D rất tinh xảo và tất nhiên, không kém phần đẹp mắt.

Tạo ra bản đồ GTA V Los Santos dạng 3D siêu thật, nam game thủ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục - Ảnh 1.

Dom Riccobene và công trình của mình

Điều này nghe qua thì có vẻ bất khả thi khi nếu là một fan cứng của GTA, chắc hẳn chúng ta đều biết bản đồ Los Santos được chia ra làm rất nhiều phần. Bên cạnh khu dân cư, thành phố hiện đại, phía Nam còn có một bãi biển, một ngọn núi ở trung tâm và đi kèm với đó là vô số những công trình tự nhiên như vịnh công nghiệp, hồ và sa mạc ở phía Bắc. Thế nhưng với Dom Riccobene, điều này càng làm anh thêm phần quyết tâm thực hiện dự án của mình.

Tạo ra bản đồ GTA V Los Santos dạng 3D siêu thật, nam game thủ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục - Ảnh 2.

Cận cảnh công trình đầy tâm huyết của Dom Riccobene

Với tư cách là người tạo ra sản phẩm, Dom đã sử dụng một chương trình để thu thập thông tin về độ cao tương đối của mặt đất với bán kính từ 500-1000m ở tâm của người chơi. Bằng cách này, anh chàng đã quét hơn 500 triệu tọa độ trong GTA và chuyển đổi chúng thành bản đồ tọa độ trái đất thực trước khi chia chúng thành 24 khối để in 3D hàng loạt. Nghe qua cũng đủ thấy phức tạp rồi phải không nào.

Tạo ra bản đồ GTA V Los Santos dạng 3D siêu thật, nam game thủ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục - Ảnh 3.

Anh chàng game thủ chia sẻ cách thực hiện của mình, nhưng có vẻ chẳng quá nhiều người hiểu được

Sau khi hoàn thành sản phẩm, Dom Riccobene cũng chia sẻ rằng sự kỳ công của mình. Theo đó, có rất nhiều khối mô hình phức tạp, phải mất hơn 12 tiếng đồng hồ để in ấn, hoàn thiện. Tất nhiên, quá trình thực hiện cũng không quá suôn sẻ khi nhiều lỗi nảy sinh và phải hoàn thiện lại liên tục. Tổng cộng, anh chàng fan cuồng của GTA 5 đã mất tới hơn 400 tiếng để hoàn thành công việc của mình. Nếu quy đổi ra một cách đơn giản, nó sẽ là khoảng hơn nửa tháng làm việc 24/24 không nghỉ để Dom có thể tạo ra một Los Santos phiên bản giống thật tới vậy. Quả là đáng khâm phục phải không nào.

Video tóm tắt bài viết:

Tạo ra bản đồ GTA V Los Santos dạng 3D siêu thật, nam game thủ khiến cả thế giới phải ngả mũ bái phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/