Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em “nông dân” hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu!

Tàng Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ mới dành cho những game thủ yêu thích cày cuốc

Tàng Kiếm Mobile – siêu phẩm nhập vai đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Việt. Sở hữu những công nghệ đồ họa tối tân, hiện đại bậc nhất cùng hàng loạt hoạt động PK liên server rực lửa ngay từ phiên bản đầu, Tàng Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chiến đấu độc nhất vô nhị chưa từng có cho người chơi. 

Đặc biệt, với hàng loạt tính năng hỗ trợ “tận răng” cho người chơi, Tàng Kiếm Mobile đảm bảo sẽ giúp những game thủ cày chay chắc chắn sẽ sống khỏe và sống lâu tại thế giới Tàng Kiếm Mobile.

Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 1.

Bên cạnh công cuộc farm quái, cày item mỗi ngày thì hoạt động săn Boss cũng là một trong những nguồn thu chính của anh em nông dân. Với danh sách hơn 80 Boss từ lớn đến nhỏ, từ mạnh cho đến cực mạnh cùng vô số phần thưởng hiếm có với tỉ lệ rớt đồ Hoàng Kim lên tới 99.9%, có thể chắc chắn rằng sẽ không có chuyện thiếu Boss để săn, thiếu trang bị xịn để dùng nếu game thủ chăm chỉ tham gia đánh Boss. 

Tuy vậy, điều này cũng khiến cho cuộc chiến săn Boss trở nên máu lửa, khốc liệt hơn bao giờ hết khi giờ đây người chơi không chỉ phải chiến đấu với Boss mà còn cần phải đủ sức mạnh để vượt qua những đợt tấn công, đồ sát đến từ các game thủ “khát máu” khác.

Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 2.
Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 3.
Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 4.
Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 5.

Ngoài việc săn Boss “trên cạn”, người chơi Tàng Kiếm Mobile còn có thể kiếm thêm “thu nhập” khi tham gia hạ gục Boss tại hoạt động Thủy Chiến Liên Server trong game. Sau khi thành công hạ gục những con Boss khó nhằn xuất hiện ngẫu nhiên trong map, người chơi sẽ nhận được các rương vật phẩm quý hiếm nhất, những item tư chất đỏ người người ao ước. Chưa hết, khi chiếm thành công một hòn đảo, cả sever sẽ được nhận phúc lợi buff exp cực mạnh, giúp tăng tốc độ lên cấp của anh em nông dân hơn rất nhiều lần. Các hoạt động quen thuộc như đấu trường, khiêu chiến tháp và hoạt động bang phái cũng sẽ mang tới những món quà giá trị cùng hệ thống điểm để đổi lấy những món đồ xịn sò trong game.

Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 6.
Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 7.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người chơi, Tàng Kiếm Mobile còn cho phép game thủ bán vật phẩm, trang bị hiếm thu được trong quá trình cày cuốc, săn Boss để nhận về KNB, thoải mái tiêu xài. Miễn người chơi chăm chỉ, đảm bảo sẽ luôn có đủ KNB để tiêu mà không cần tốn tiền nạp thẻ.

Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 8.

Đặc biệt, khi game thủ tiêu phí KNB sẽ được tăng vĩnh viễn điểm VIP và hưởng toàn bộ đặc quyền của cấp VIP vừa mở mà không cần tốn thêm bất cứ đồng nào, nhiều đến kể không hết như tăng exp train quái, nhận thưởng gấp đôi khi làm nhiệm vụ, dịch chuyển vô hạn, tăng số lần phụ bản, thêm lượt tu luyện, Boss đặc quyền, danh hiệu đặc quyền… Càng chơi càng nhận được nhiều quà, càng nhận thêm nhiều KNB, chơi không cần nạp vẫn có cảm giác như những đại gia đích thực.

Tàng Kiếm Mobile tuyên bố hỗ trợ anh em nông dân hết nấc, đảm bảo không chỉ sống khỏe mà còn sống cực lâu! - Ảnh 9.

Tàng Kiếm Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/9 tới đây. Đăng ký tải trước và follow fanpage chính thức của game ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào về Tàng Kiếm Mobile bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/tangkiemmobile

Landing đăng ký tải: https://tangkiemmobile.vn/landing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/