Tặng giftcode Tam Quốc Chí Online mừng khai mở máy chủ PK

Nhân dịp game Tam Quốc Chí Online khai mở máy chủ PK mà NPH DzoGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 100 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Chí: Đăng nhập tài khoản game tại địa chỉ https://3k.dzogame.vn/GC/ Sau đó nhập mã giftcode được nhận vào khung và bấm xác nhận. Khi thành công quà đến gặp NPC Đại Hồng Lư trong game để nhận quà.

Tặng giftcode Tam Quốc Chí Online mừng khai mở máy chủ PK 0

Vào hôm nay (21/7), Tam Quốc Chí Online chính thức khai mở phiên bản Kỷ Nguyên Võ Hồn cùng máy chủ đặt biệt với tên gọi Lữ Bố – vùng đất mới dành cho những người yêu thích PK, muốn tìm kiếm nơi để thể hiện sức mạnh, xưng bá thiên hạ. Để hỗ trợ người chơi có thêm tự tin trên hành trình khám phá của mình, Tam Quốc Chí xin gửi tặng 100 Gift Code dành cho tân thủ tại máy chủ mới PK.

Tặng giftcode Tam Quốc Chí Online mừng khai mở máy chủ PK 1

Tam Quốc Chí Online là MMORPG trên PC do Dzogame phát hành vào tháng 10/2006, có tuổi đời gần 15 năm tại thị trường Việt. Mặc dù là tựa game 2D với nền đồ họa thời đầu của thị trường game nước ta nhưng Tam Quốc Chí vẫn thu hút được nhiều game thủ tham gia và gắn bó. Bởi đây là tựa game được đánh giá tái hiện lại thời kỳ lịch sử đầy khốc liệt của Tam Quốc một cách chân thực nhất. Game nổi tiếng với các trận Công Thành Chiến hấp dẫn, mà khó tìm các tựa game cùng đề tài có thể so sánh được. Sóng gió của Tam Quốc lại càng được gia tăng bởi sự xuất hiện của máy chủ mới Lữ Bố, khi giờ đây tất cả các Anh Hùng có thể tự PK thể hiện sức mạnh, tranh chấp chiến lợi phẩm, nơi luyện cấp trên rất nhiều bản đồ. 

Để tìm hiểu về game, người chơi có thể truy cập tại:

Website: https://l.dzogame.vn/ojp8sl
Link tải game: https://l.dzogame.vn/sgho48

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/