Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Westward: Tây Du Đại Thoại chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại: Truy cập: https://playfun.vn/, đăng nhập tài khoản chơi Westward: Tây Du Đại Thoại. Chọn server đang chơi và nhập mã nhận được rồi nhấn đổi Giftcode. Tại giao diện trong game, chọn mục Hòm Thư và nhận hộp quà.

Phần quà giftcode bao gồm: 300,000 Xu; 200 tiên ngọc khóa; 10 Đá cường hóa trang bị

Lưu ý: Hạn sử dụng đến 31/07/2021. Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng.

Hôm nay ngày 14/07/2021, cộng đồng game thủ Việt đã chính thức được trải nghiệm siêu phẩm GMO Westward: Tây Du Đại Thoại. Vốn tưởng hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng đã kết thúc tốt đẹp, mang được kỳ kinh về và hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng không, tất cả chỉ như “một cú lừa” bởi sau khi nhận được kỳ kinh, Đế Thích Thiên đã trở mặt lừa gạt và cướp lấy kỳ kinh, gián tiếp khiến Đường Tăng xuống tay hạ sát Ngộ Không. Linh hồn Ngộ Không bị giam giữ hàng trăm năm dưới Nam Hải.

Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mừng chính thức ra mắt 0

Đó mới chỉ là khởi đầu của một hành trình khác không kém phần gian nan và thử thách mà bạn sẽ được tự mình trải nghiệm trong Westward: Tây Du Đại Thoại. Đồng hành cùng bốn thầy trò Đường Tam Tạng lên đường đi Tây Thiên trả lại Kỳ Kinh, mở ra một chương mới của “Tây Du ngoại truyện”.

Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mừng chính thức ra mắt 1

Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,…hay tự mình trải nghiệm “đại hội săn Boss” đa dạng và dàn trải khắp cả ngày. Tất cả đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi.

Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mừng chính thức ra mắt 2

Đặc biệt, Westward: Tây Du Đại Thoại còn thể hiện mình là một tựa game lý tưởng cho mọi đối tượng khi tặng full cấp VIP 12/12 để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ – điều mà khó có tựa game nào trên thị trường dám làm. Không những vậy, vẫn còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, quà đăng nhập, quà nhiệm vụ, quà fanpage,….đều đang chờ các game thủ tham gia nhận thưởng.

Tặng 500 giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại mừng chính thức ra mắt 3

Westward: Tây Du Đại Thoại hội tụ đầy đủ những yếu tố của một siêu phẩm: Cốt truyện đỉnh cao, đồ họa 3D sắc nét kết hợp gameplay hấp dẫn. Chưa kể đến việc tạo điều kiện cho người chơi hết “nấc”, để các game thủ đã chơi là “bung nóc”. Còn chần chờ gì mà không tải ngay siêu phẩm GMO đáng chơi nhất tháng 7!

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/