Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta

Nhân dịp game mobile Hero Awaken chính thức Open Beta mà NPH GGO đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hero Awaken: Đăng nhập vào game, vượt qua Ải chiến dịch 2-1. Sau đó nhấn vào ảnh đại diện của nhân vật. Chọn mục Giftcode. Nhập mã code và nhấn Đồng ý. Lập tức quà sẽ được gửi vào Thư. Quay về Trang chủ. Chọn vào mục Thư. Chọn mục thư cần nhận quà và nhấn Mở. Chọn Nhận để nhận quà tương ứng.

Đúng 10h sáng ngày 25/5/2021, siêu phẩm thẻ tướng đa vũ trụ Hero Awaken chính thức mở cửa chào đón người chơi. Như vậy là sau bao ngày háo hức mong chờ, cuối cùng game thủ Việt cũng được chạm tay vào trò chơi bom tấn hấp dẫn này. Là một tựa game chiến thuật thẻ tướng cực đỉnh, kèm theo hệ thống nhân vật đặc sắc kết hợp đa vũ trụ và lối chơi đa dạng, Hero Awaken hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa hè 2021.

Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 0

Nếu các bạn không biết thì game Hero Awaken là trò chơi chiến thẻ tướng lấy đề tài đa vũ trụ, kết hợp những anh hùng đủ thể loại thế giới như manga, phim ảnh hay những vũ trụ game đình đám. Người chơi sẽ mãn nhãn với những trận đại chiến của các nhân vật yêu thích của mình như Luffy, Ace, Thần Zues, Hades hay những chiến binh World of Warcraft…

Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 1
Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 2

Máy Chủ S1 – Thánh Địa đã chính thức khai mở hôm nay, cùng theo đó là một loạt sự kiện hấp dẫn và giftcode hữu ích chào đón các game thủ khắp nơi tham gia trải nghiệm thế giới huyền bí đa vũ trụ Hero Awaken Mobile.

Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 3
Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 4

Tải ngay Hero Awaken cho cả Android và iOS Tại Đây.
Fanpage: https://www.facebook.com/heroawakenvn

Một số hình ảnh hoạt động trong game:

Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 5
Tặng 500 giftcode Hero Awaken mừng chính thức Open Beta 6
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/