Tặng 500 Giftcode Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Hướng dẫn cách nhận mã Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile và nhập mã Gift code Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile để nhận quà vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2020.

Gift Code Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile tháng 6/2020

53Y4UOJK

88R4UMLP

1RPQ23I1

Code Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

QUATANTHU
11T6GSMN

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó chọn mục Đổi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Xem thêm: Giftcode Free Fire 2021 mới nhất miễn phí

Nếu bạn chưa biết thì Giang Sơn Mỹ Nhân là tựa game mobile chiến thuật hiếm hoi hiện nay đem tới nền tảng đồ họa 3D đẹp và mới lạ so với phần còn lại của thị trường.

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 1

Lối chơi chính của game vẫn là hành trình xây thành trì, chiêu quân tuyển tướng, công thành chiếm đất, cướp tài nguyên…Song điểm khác biệt lớn nhất chính là khả năng thể hiện chúng từ bối cảnh đến nhân vật trong không gian 3D, tạo nên sự chân thực mà các game thủ đã mong đợi từ lâu.

Xem thêm: Code Kiếm Khách Ca Ca

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 2

Tất nhiên, game vẫn đề cao yếu tố chiến thuật thông qua cách sắp xếp trận hình, phối tướng nhằm tạo nên hàng ngàn cách chơi khắc chế nhau rất khó đoán. Trong đó mỗi binh chủng, tướng lĩnh lại có nhiều cấp nâng, mỗi cấp cho thêm 1 kĩ năng mới giúp thay đổi cả ngoại hình.

Tuy nhiên điểm khác biệt có thể coi là lớn nhất trong Giang Sơn Mỹ Nhân chính là việc cơ cấu quốc gia và các hoạt động PvP. Vì trong tựa game này không có một quốc gia cố định theo phe, mà chỉ có quốc gia nơi người chơi lựa chọn sinh ra. Sau đó tự tạo nên Vương Triều của riêng mình thông qua thần phục các thế lực lân bang, chiếm các thành trì lớn.

Xem thêm: Code Tam Quốc Chí 2021

Tặng 666 giftcode game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 3

Nói cách khác, trong trò chơi này người chơi sẽ có mục tiêu lớn nhất là cạnh tranh ngôi vị Đế Vương thay vì tập trung đánh theo phe mà không có tước vị gì như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *