Tặng 500 giftcode Chiu Chiu Tam Quốc mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH Tendo đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Chiu Chiu: Đăng nhập vào game, Click vào mục Tân Thủ ở góc trên bên trái. Chọn “Mã Kích Hoạt”. Nhập giftcode và chọn “Xác Nhận” để nhận thưởng, vui lòng đợi 2,3s hệ thống sẽ gửi quà qua thư.

Chiu Chiu Tam Quốc khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế độc đáo, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với lối chơi đấu tướng Tam Quốc quen thuộc. Tựa game đấu tướng này cũng sử dụng nội dung 3Q nhưng theo cách biến tấu riêng.

Tuy không phải là game đấu tướng có lối chơi đột phá nhưng vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang đến “độ phê” cho game thủ khi trải nghiệm. Đầu tiên, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ thích hợp nhiều dòng máy, cơ chế điều khiển cũng đơn giản khi có thể kiểm soát toàn bộ hành động chỉ bằng một tay.

Tặng 500 giftcode Chiu Chiu Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 0

Đội hình trong game Chiu Chiu Tam Quốc lên đến 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt ải, hoàn thiện đội hình. Nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang đến nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, tựa game đấu tướng rảnh tay này  còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/