Tặng 300 giftcode Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt

Nhân dịp game Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Liên Minh Siêu Quậy: Ngoài cách nhập Giftcode trên trang https://gc.lienminhsieuquay.vn/ còn có thể nhập Giftcode trong game hết sức dễ dàng và tiện lợi. Trong game Liên Minh Siêu Quậy ấn chọn vào hình Avatar. Chọn cài đặt. Sau đó chọn Giftcode và nhập mã Giftcode sẽ nhận được quà.

Tựa game manga lầy lội đúng chất giải trí – Liên Minh Siêu Quậy đã chính thức được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày hôm nay, 24/05. Dù không được truyền thông rầm rộ nhưng điều đáng ngạc nhiên là tựa game này nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ công đồng game thủ – minh chứng rõ ràng nhất là bài viết đếm ngược 3 tiếng ra mắt của tựa game này chỉ đăng ít phút đã có hàng trăm game thủ like và comment để cùng nhau ngóng chờ.

Tặng 300 giftcode Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt 0

Về tổng quan, Liên Minh Siêu Quậy thuộc thể loại game thẻ tướng, cho phép người chơi sắp xếp đội hình và triển khai chiến thuật tùy ý. Nghe thì có vẻ rất “nguy hiểm” là vậy nhưng trong thực tế, tựa game này thiên về việc mang tới những trải nghiệm vui vẻ, giải trí lầy lội cho người chơi hơn là những màn so tài trí mà chúng ta thường thấy ở những tựa game cùng thể loại.

Tặng 300 giftcode Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt 1

Điểm nhấn của Liên Minh Siêu Quậy nằm chính ở hệ thống nhân vật cực kỳ “vũ trụ” khi mà vào game, bạn sẽ dễ dàng hội ngộ với hàng loạt nhân vật tên tuổi ở các bộ manga hay anime khác nhau: Từ Luffy, Goku, Thánh Phồng tới Shin Cậu Bé Bút Chì, Yugi, Kaiba hay thậm chí cả thần thoại châu Á như Na Tra hay Ngao Bính cũng có luôn! Với tổng cộng hơn 100 nhân vật, người chơi có thể thỏa sức xây dựng đội hình toàn các nhân vật yêu thích.

Tặng 300 giftcode Liên Minh Siêu Quậy mừng game ra mắt 2

Một số giftcode chung khác bao gồm:

Code tân thủ 1: SIEUQUAY999
Code tân thủ 2: DANCHOMANGA
Code tân thủ 3 : LIENMINHSQ
Code tân thủ 4: THANHLAY69
Code tân thủ 5: LMSQ99
Code Livestream 1: LMSQQ3DIKH
Code Livestream 2: LMSQ6UQGHL
Code Livestream 3: LMSQ6JPZBG
Code Livestream 4: LMSQGCDFWQ
Code Livestream 5: LMSQPQQVDJ
Code Livestream 6: LMSQ2MFOCA
Code Livestream 7: LMSQF7NE7B
Code Minigame Mời Bạn:  LMSQHWAONP

Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn/

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/