Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp Mộng Chiến Quốc: Warring Kingdoms chính thức ra mắt mà NPH Sơn Hải Game đã gửi tặng đến đọc giả 2game 200 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Mộng Chiến Quốc: Sau khi đăng nhập vào game Mộng Chiến Quốc Mobile, ở giao diện màn hình chính nhấp vào Avatar. Sau đó vào phần Thiết lập. Chọn mục Giftcode và nhập mã.

Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng chính thức ra mắt 0
Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng chính thức ra mắt 1

Game thủ Mộng Chiến Quốc sẽ hóa thân là nước Chư hầu trong thời Xuân Thu – Chiến Quốc và cát cứ xưng hùng, tham gia vào các trận chiến chiến lược, sử dụng thời gian, không gian, địa hình và thời tiết để phát triển một kế hoạch toàn diện cả ngày lẫn đêm để đấu trí đua lực với những người chơi khác, đồng thời kiểm soát tình hình tổng thể để viết ra cuốn sách lịch sử huyền thoại của riêng mình.

Trong game, người chơi sẽ được trải qua thời gian NGÀY – ĐÊM và 4 MÙA: XUÂN – HẠ- THU – ĐÔNG không khác gì ngoài đời thực. Đặc biệt mỗi mùa đều có hiệu ứng đồ hoạ đi kèm (ví dụ mùa đông tuyết phủ trắng map, có tuyết rơi); và có hiệu quả buff theo mùa rất độc đáo.

Tặng 200 giftcode Mộng Chiến Quốc mừng chính thức ra mắt 2

Ngoài ra còn có hệ thống binh chủng khắc chế lẫn nhau tạo ra nhiều chiến thuật kết hợp danh tướng, binh chủng sử dụng trong các trận chiến. Với nhiều hoạt động, tính năng đặc sắc của dòng game SLG thế giới mở, người chơi được đắm chìm vào thế giới chiến tranh tráng lệ và chân thực nhất.

Trang chủ: http://mongchienquoc.sonhaigame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/MongChienQuoc

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/