Tặng 1000 giftcode Thần Ma Đại Lục Mobile

Nhân dịp game Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào trang code Chọn game Thần Ma Đại Lục để nhập code. Đăng nhập tài khoản chơi game đã đăng ký. Nhập chính xác thông tin nhân vật và chọn server. Đồng thời nhập Code và mã xác thực. Ấn Nhận thưởng để hoàn tất. Sau khi nhập Code thành công, quà tặng sẽ được gửi qua thư hệ thống. Hãy kiểm tra thư trong game.

Cùng với các hoạt động/sự kiện ưu đãi trong và ngoài game (fanpage, hội nhóm trò chơi), Forsaken World: Thần Ma Đại Lục Mobile còn gửi tặng đến cộng đồng hàng triệu giftcode mừng game mở cửa chính thức. Đây cũng là món quà nhỏ mà Ban điều hành game gửi tặng đến tân binh, kỳ vọng những người mới sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong hành trình khám phá và chinh phục lục địa huyền ảo này.

Tặng 1000 giftcode Thần Ma Đại Lục Mobile 0

Theo đó, để sử dụng giftcode này, người chơi cần lưu ý:

+ Vật phẩm chứa trong code: Vàng, Đá cường hoá, Hồn chiến kỵ,Tinh hoa cánh, Ma năng bí ngân (vật phẩm đúc hồn).

+ Phạm vi áp dụng: mỗi tài khoản chỉ sử dùng 01 lần cho 01 nhân vật.

+ Code có hạn sử dụng đến: 30/09/2021.

Là một huyền thoại Fantasy có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục Mobile hiện ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa đẹp lung linh, lối chơi MMORPG mang phong cách Fantasy châu Âu rõ nét, cùng hệ thống gameplay cuốn hút, tôn vinh tính cộng đồng,… Trò chơi hứa hẹn sẽ khiến mùa hè của game thủ thêm nhiều trải nghiệm sôi động và đáng nhớ.

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K      
Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/