Tân Tam Quốc – iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8

Là một trong những tựa game H5 treo máy đầu tiên trên thế giới, Tân Tam Quốc – iTap hứa hẹn mang tới người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Nhắc tới các tựa game khai thác đề tài Tam Quốc, đa phần game thủ đều liên tưởng tới thể loại đấu tướng quen thuộc. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, chính dòng game SLG mới là thể loại được cộng đồng đánh giá phát huy tối đa phần hồn và những gì tinh túy nhất về chủ đề độc đáo này.

Để tiếp nối sự phát triển của dòng game chiến thuật, một siêu phẩm đầy tiềm năng mang tên Tân Tam Quốc – iTap chính thức ấn định ngày ra mắt, hứa hẹn trở thành bom tấn trong làng game Việt mùa hè 2021.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 1.

Tân Tam Quốc – iTap, bom tấn đầy hứa hẹn chính thức ấn định ngày ra mắt

Vẫn lấy ý tưởng và bối cảnh từ chủ đề Tam Quốc Chí quen thuộc, nhưng lần này, Tân Tam Quốc – iTap đã mang tới rất nhiều những lần “đầu tiên” dành cho game thủ Việt. Để giải quyết những than phiền “ mệt mỏi” khi chơi game của đại đa số người chơi SLG, Tân Tam Quốc – iTap chính là một trong những tựa game H5 đầu tiên trên thế giới áp dụng tính năng treo máy.

Cụ thể, ngay cả khi đang treo máy hoặc rơi vào chế độ offline, người chơi Tân Tam Quốc – iTap vẫn có thể nhận được kinh nghiệm bồi thường cùng phần thưởng giá trị. Đây được đánh giá là một trong những tính năng cực kỳ cần thiết, đặc biệt đối với những game thủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian nhưng vẫn mong muốn được trải nghiệm siêu phẩm này.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 2.

Tân Tam Quốc – iTap, một trong những tựa game H5 đầu tiên áp dụng tính năng treo máy

Một trong những điều khiến cộng đồng cảm thấy ấn tượng với Tân Tam Quốc – iTap chính là đồ họa cũng như gameplay của trò chơi. Vẫn theo hệ thống chiến đấu quen thuộc nhưng khả năng hiển thị màn hình của Tân Tam Quốc – iTap lại xứng đáng được nhận một lời khen ngay từ những game thủ khó tính nhất.

Cụ thể, chẳng những có thể hiển thị hơn 100 đơn vị chiến đấu trên cùng một màn hình, Tân Tam Quốc – iTap còn mang tới tính tức thời cho từng đơn vị của mình. Hiểu theo một cách đơn giản, hành động của các binh chủng sẽ mang tính độc lập dựa theo phản ứng tức thời thay vì tương tác đồng bộ có phần nhàm chán mà nhiều tựa game SLG trong quá khứ đã áp dụng.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 3.

Sắp xếp đội hình Khắc chế khi Khiêu chiến trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 4.

Đồ họa mãn nhãn của bom tấn SLG Tân Tam Quốc – iTap

Tất nhiên, bên cạnh tài điều binh khiển tướng trên chiến trường, các game thủ của Tân Tam Quốc – iTap đồng thời phải học cách trị an, xây dựng Quốc Gia giàu mạnh nhằm tạo tiền đề cho những màn PvP tiếp theo. Từ việc tuân theo lời hiệu triệu của Thứ Sử trong Thông Báo Quốc Gia, phấn đấu đạt thứ hạng cao để có cơ hội được Bổ Nhiệm Thái Thú cho tới Thu Thuế từ chiếm lĩnh thành trì bổ sung cho Quốc Khố hay dựa trên Tình Báo Quốc chiến để có chiến lược phù hợp công thủ vẹn toàn… tất cả đều phải được thực hiện bài bản và có hệ thống để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 5.

Tăng cấp – Đột phá cho Võ tướng trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 6.

Hệ thống thành trì đa dạng và phong phú trong Tân Tam Quốc – iTap

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 7.

Tính năng Quan Chức Quốc Gia

Tân Tam Quốc - iTap, bom tấn SLG chính thức ra mắt hôm nay 26/8 - Ảnh 8.

Tính năng Quốc Khố

Ngay từ lúc này, hiệu ứng mà Tân Tam Quốc – iTap tạo được trong cộng đồng người chơi yêu thích thể loại SLG đã là cực lớn. Thậm chí, không ít game thủ còn háo hức, đếm ngược từng ngày cho tới lúc sớm được trải nghiệm siêu phẩm. Hãy cùng chờ đón và cập nhật những thông tin mới nhất về về Tân Tam Quốc – iTap tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Trang Teaser: https://tamquoc.itap.vn/teaser/

Trang chủ: https://tamquoc.itap.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *