Tận dụng góc lag và những chiêu trò săn boss thời xa xưa của game thủ Việt, chỉ những thành phần kỳ cựu mới biết tới

Thế mới thấy hồi xưa anh em game thủ Việt sáng tạo tới cỡ nào.

Thời xưa, các tựa game online ở Việt Nam luôn có độ khó rất cao cũng như thật khó để các game thủ có thể chinh phục được. Chẳng như bây giờ, đôi khi chỉ cần nạp một vài khoản tiền nhỏ, các game thủ đã có thể solo phụ bản, tự vượt ải và các thử thách trong game một cách đơn giản. Ngược dòng thời gian khoảng 10-15 năm về trước, săn boss luôn là một trong những vấn đề khó nhằn nhất. Dù có chiến lực cao tới đâu, mạnh mẽ cỡ nào, săn boss vẫn luôn là hình thức yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa một tổ đội, đôi khi là cả bang phái. Thậm chí, có những boss còn khó nhằn tới mức các game thủ Việt còn phải tận dụng bug, trick mới đủ sức chịu đựng.

Tận dụng góc lag săn boss trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Boss hoàng kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ từ lâu đã luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn với những phần thưởng chất lượng, đôi khi còn giá trị tới mức thay đổi hoàn toàn sức mạnh của một game thủ. Đó cũng là lý do mà đây thường được coi là một trong những chiến trường đẫm máu bậc nhất, khi chẳng ai muốn tuột mất cơ hội này.

Tận dụng góc lag và những chiêu trò săn boss thời xa xưa của game thủ Việt, chỉ những thành phần kỳ cựu mới biết tới - Ảnh 1.

Chưa bàn tới boss hoàng kim, chỉ riêng các boss Tiểu hoàng kim thôi cũng đủ sức hấp dẫn nhiều người rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức solo boss. Nhưng cũng có trường hợp, bạn hoàn toàn có thể tận dụng địa hình, tìm được những góc lag để an toàn đánh boss. Thực tế, các góc lag không giúp chúng ta đánh boss nhanh hơn, nhưng ít nhất, nó đảm bảo được việc các game thủ sẽ an toàn, tránh rơi vào trường hợp đột tử từ sát thương của boss.

Tận dụng góc lag và những chiêu trò săn boss thời xa xưa của game thủ Việt, chỉ những thành phần kỳ cựu mới biết tới - Ảnh 2.

Ở thời điểm ban đầu, đây được coi là tuyệt mật không phải ai cũng biết. Nhưng dần dần theo thời gian, với sự chia sẻ nhiều lên, một số vị trí như cây đèn ở Dược Vương hay góc cá sấu ở Long Vương là những vị trí quen thuộc và khá nhiều người biết.

Lure boss Kính Hồ

Chẳng riêng gì trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tựa game Thiên Long Bát Bộ ở thời kỳ đầu cũng tồn tại một siêu boss rất khó khuất phục, đó chính là boss Kính Hồ – một trong những map PK tự do hiếm hoi ở thời điểm ấy.

Tận dụng góc lag và những chiêu trò săn boss thời xa xưa của game thủ Việt, chỉ những thành phần kỳ cựu mới biết tới - Ảnh 3.

Về cơ bản, boss Kính Hồ rất trâu, sát thương tuy không lớn nhưng lại có khả năng kích hoạt skill gây ra quầng lửa khổng lồ, bao phủ hết một màn hình và tất nhiên, thừa khả năng đốt chết bất kỳ đại hiệp nào ở thời điểm ấy. Do đó, cách săn boss Kính Hồ phải là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong tổ đội. Cụ thể, phương thức hữu hiệu nhất sẽ là một người lên ngựa, chạy đi dụ boss trong khi các thành viên đánh xa còn lại sẽ tập trung tại vòng tròn trung tâm và xả sát thương với theo. Ở thời điểm ban đầu của TLBB, đó là cách duy nhất các game thủ có thể săn được boss Kính Hồ.

Tận dụng góc lag và những chiêu trò săn boss thời xa xưa của game thủ Việt, chỉ những thành phần kỳ cựu mới biết tới - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/