Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau

Tales of Arise đã sẵn sàng lên kệ.

Là phiên bản thứ 17 trong loạt game đình đàm Tales, Tales of Arise như một minh chứng cho 25 năm phát triển thành công rực rỡ của toàn bộ series này. Được phát hành song song trên tất cả các nền tảng lớn (từ Console đến PC), Tales of Arise hứa hẹn sẽ là bom tấn nhập vai, hành động hay nhất nhì năm 2021.

Tales of Arise đặt trong bối cảnh giả tưởng, nơi tồn tại của 2 vương quốc Dahna và Rena. Mặc dù ở cạnh nhau, tuy nhiên trình độ phát triển về khoa học kỹ thuật của 2 nơi lại hoàn toàn khác biệt. Trong khi Rena nhanh chóng đạt được nhiều tiền bộ vượt bậc thì Dahna vẫn là một vương quốc tồi tàn, nghèo nàn và lạc hậu.

Tales of Arise – Gameplay Showcase

Sự mất cân bằng này dẫn đến một cuộc chiến mà ở đó Rena trở thành kẻ thống trị và Dahna ở vai người bị áp bức, bóc lột. Để tìm kiếm sự tự do cho dân tộc, những người Dahna tuy ở thế yếu nhưng vẫn không ngừng đấu tranh để có được độc lập. Sát cánh với họ là những người Rena có tư tưởng tiến bộ, luôn hướng tới hòa bình và bác ái. Alphen và Shionne là 2 người Rena nhân vật chính trong Tales of Arise. Lý tưởng của họ là giúp đỡ những người Dahna để giành được độc lập, tự do.

Gameplay của Tales of Arise mang phong cách đặc trưng của dòng game JRPG (nhập vai Nhật Bản). Những yếu tồ từ hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho các trận chiến trong Tales of Arise diễn ra hết sức hấp dẫn và cuốn hút. Nếu bạn đã từng chơi qua Final Fantasy VII Remake thì sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Tales of Arise.

Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau - Ảnh 2.

Ngoài 2 nhân vật chính Alphen và Shionne, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác và có thể mời họ vào đội của mình. Một số nhân vật tiêu biểu có thể kể tên như Rinwell – pháp sư quyền năng, Law – chiến binh mạnh mẽ, Dohalim – khả năng điều khiển kỹ thuật, khống chế thần kinh và thích nghi tốt trước mọi đối thủ, Kisara – nữ chiến binh sử dụng rìu và khiên điêu luyện…

Theo dự kiến, Tales of Arise sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới đây. Với phiên bản trên PC, các bạn có thể đặt mua và chơi thông qua Steam.

Link tải game

Tales of Arise, game nhập vai hay nhất nhì năm 2021 sẽ phát hành vào tuần sau - Ảnh 3.

Cấu hình tối thiểu để chơi Tales of Arise

HĐH: Windows 10 (Chỉ 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5-2300 hoặc AMD Ryzen 3 1200

RAM: 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 760 hoặc Radeon HD 7950

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng: 45 GB khả dụng

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows 10 (Chỉ 64-bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 hoặc AMD FX-8350

RAM: 8 GB

Card đồ họa: GeForce GTX 970 hoặc Radeon R9 390

DirectX: Phiên bản 11

Dung lượng: 45 GB khả dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/