Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% (p2)

Những tựa game này đảm bảo đủ ba tiêu chí “Ngon, Bổ và hoàn toàn Miễn Phí”.

5. Zombie Catchers

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh hành tinh bị Zombie tàn phá nặng nề, nhưng chúng ta đã may mắn vì còn AJ và Bud – hai doanh nhân trong ngân hà đã quyết định mở một cửa hàng ở Trái Đất của chúng ta. Cùng nhau, họ lên kế hoạch bắt, tiêu diệt lũ zombie và trả lại sự bình yên cho Trái Đất cùng với đó là việc kiếm ra một khoản lợi nhuận kếch xù. Sử dụng kho vũ khí và những loại bẫy, bắt bọn Zombie rồi đưa chúng xuống phòng thí nghiệm dưới mặt đất sau đó “chế biến chúng” thành món nước giải khát bán chạy nhất hành tinh.

Link tải:https://gamein.wiki/game/zombie-catch…

6. Adventure Reborn

Lấy bối cảnh thế giới sau chiến tranh hạt nhân, tại đây bạn sẽ đồng hành cùng Hope – một cô gái dũng cảm với quá khứ đầy bí ẩn để cùng đi giải cứu cha mẹ của cô. Có vô vàn những câu đố khác nhau và hành trình của bạn là giải đố để tìm ra những manh mối có ích. Để hoàn thành được game cũng phải tốn gần 10 giờ chơi, vì thế tựa game này phù hợp với những anh em thích sự khám phá và kiên trì.

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 2.

Link tải: https://gamein.wiki/game/adventure-re…

7. Detonation Racing

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 3.

Detonation Racing là tựa game thể loại đua xe đưa người chơi vào những cuộc đua đường phố tuyệt đẹp với thiết kế xe đua đầy cá tính. Game sở hữu kiểu điều khiển mượt mà và tiện lợi, có thể trải nghiệm thoải mái trên màn hình nhỏ. Cùng với đó hệ thống điều khiển liền mạch và tập trung vào hệ thống chân ga, phanh và bổ trợ được tích hợp sẵn. Dù chỉ là game cho thiết bị di động nhưng đồ họa trong game chính là điểm đáng chú ý nhất. Mọi đường drift hay bứt tốc nitro đều đạt tới những khung hình vô cùng mãn nhãn.

Link tải: https://gamein.wiki/game/detonation-r…

8. NieR Re[in]carnation

Tải ngay loạt game mobile offline siêu hấp dẫn dưới đây, đã hay lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 4.

Thành công của NieR: Automata được xem là tiền đề để Square Enix cho ra mắt một phiên bản NieR trên nền tảng di động với tên gọi NieR Re[in]carnation. Với đội ngũ sáng tạo, phát triển đều từng góp mặt trong NieR: Automata nên nhiều game thủ hy vọng rằng, phiên bản mobile này sẽ tạo được đột phá cho series game đình đám NieR trên nền tảng di động. Theo như những hình ảnh được tiết lộ thì nhiều khả năng, lối chơi của NieR Re[in]carnation sẽ theo cơ chế turn-base. Trước đó, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

Link tải: https://gamein.wiki/game/nier-reincar…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/