Tải ngay game mobile kinh dị đáng sợ nhất Trung Quốc, câu chuyện rợn người về đôi tân lang tân nương ma quái

Đây được xem là tựa game kinh dị đáng sợ nhất tại Trung Quốc trong thời gian gần đây.

Chỉ Giá Y là một tựa game mobile kinh dị ra mắt vào đầu năm nay tại Trung Quốc. Ngay từ khi ra mắt, tựa game này đã khiến cho cộng đồng game thủ nước này đi từ bất ngờ này đến nỗi kinh hãi khác. Trên cổng game TapTap, Chỉ Giá Y có tới hàng chục nghìn lượt đánh giá và điểm số lên tới 9.3.

Tải ngay game mobile kinh dị đáng sợ nhất Trung Quốc, câu chuyện rợn người về đôi tân lang tân nương ma quái - Ảnh 1.

Biết được sự thành công rất lớn từ phiên bản đầu tiên, nhà phát triển Xindon Huyue đã tiếp đà chiến thắng với phần 2 của tựa game này với tên gọi Chỉ Giá Y 2: Thôn Trang Linh. Câu chuyện xảy ra tại thôn Trang Linh, một ngôi làng ma quái vẫn còn bị bao phủ bởi bóng tối của hủ tục phong kiến. Ngay trong ngày thành hôn, chàng tân lang Ninh Tử Phục bỗng nhiên thấy cô dâu của mình trở thành một người khoác trên mình áo cưới màu trắng, tượng trưng cho sự chết chóc đầy kinh dị.

Tải ngay game mobile kinh dị đáng sợ nhất Trung Quốc, câu chuyện rợn người về đôi tân lang tân nương ma quái - Ảnh 2.

Ngay sau đó, cả cô dâu và toàn bộ gia đình đều biến mất khiến cho chàng tân lang quyết tâm tìm ra sự thật. Hóa ra, tất cả những sự kiện kỳ quái, ma mị đều là hành động của chị gái cô dâu với mục đích trả thù. Điều bất ngờ là, cô dâu vốn có một người chị em sinh đôi, thế nhưng chính những người trong ngôi làng này đã cho rằng đây là điểm gở và đã ném cô chị vào miếu, mặc kệ sự sống chết. Vì quá căm phẫn và oan ức, hồn ma của người chị đã quay lại để báo thù.

Tải ngay game mobile kinh dị đáng sợ nhất Trung Quốc, câu chuyện rợn người về đôi tân lang tân nương ma quái - Ảnh 3.

Phần hai của Chỉ Giá Y tiếp tục về những câu chuyện tại thôn Trang Linh và đưa người chơi khám phá nhiều hơn về các hủ tục kỳ quái cũng như sự bí ẩn về ngôi làng đáng sợ này. Ngay sau khi ra mắt, tựa game này đã tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ tại Trung Quốc. Phần hai của tựa game này còn có điểm số cao hơn cả phần 1 trên TapTap, lên tới 9.6.

Tải ngay game mobile kinh dị đáng sợ nhất Trung Quốc, câu chuyện rợn người về đôi tân lang tân nương ma quái - Ảnh 4.

Theo Fanpage Cộng đồng Game Mobile China thì Chỉ Giá Y phần 1 và 2 được đánh giá là hai tựa game kinh dị mobile đáng sợ nhất lúc này tại thị trường Trung Quốc. Đối với một thị trường mà game mobile ra đời như “gà đẻ trứng” mà Chỉ Giá Y đã đạt được những thành tựu như vậy thì chắc chắn, cốt truyện cũng như lối chơi của tựa game này “không phải dạng vừa” và chúng mình khuyến cáo, tựa game này không dành cho người yếu tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/