Tải ngay 3 game miễn phí 100% cho các game thủ PlayStation Plus

Trong tháng 9 này, Sony gửi tặng game thủ PlayStation Plus 3 tựa game miễn phí.

Overcooked! All You Can Eat (PS5)

Tải ngay 3 game miễn phí 100% cho các game thủ PlayStation Plus - Ảnh 1.

 Overcooked! All You Can Eat là sự pha trộn giữa Overcooked!, Overcooked! 2 và mọi nội dung bổ sung được phát hành cho cả hai trò chơi được ‘remastered’, cộng thêm hơn 200 cấp độ ẩm thực, bảy cấp độ mới, ba đầu bếp mới, trên nền đồ họa 4K/60fps.

Nội dung Overcooked! đã được phát triển lại bằng công cụ tạo nên Overcooked! 2, cho phép các cấp độ từ Overcooked! được chơi trực tuyến và Overcooked! All You Can Eat cũng sẽ có tính năng ‘cross-platform multiplayer’.

Predator: Hunting Grounds (PS4)

Tải ngay 3 game miễn phí 100% cho các game thủ PlayStation Plus - Ảnh 2.

 Chắc chắn ai cũng đã từng một lần xem qua bộ phim Predator (Quái vật vô hình) rồi đúng không. Đây là một phim khoa học viễn tưởng, hành động Mỹ ra mắt vào năm 1987 và cũng là phần mở đầu cho thành công của series phim Predator thành công sau này. Lấy cảm hứng từ Predator, một tựa game có tên Predator: Hunting Grounds đã được ra đời và thu về những thành công nhất định.

Trong Predator: Hunting Grounds, một nhóm người chơi điều khiển trung đội đặc nhiệm tiến công vào rừng. Một người chơi khác sẽ chịu trách nhiệm điều khiển Predator, sử dụng kỹ năng tàn hình, và công nghệ siêu hiện đại của nó để giăng bẫy nhóm người chơi kia. 

Hitman 2 (PS4)

Nếu bạn là fan của thể loại hành động ám sát, kết hợp với một bộ não tinh tế và logic, Hitman 2 là một sự lựa chọn rất phù hợp. Sau sự thành công từ phần 1, IO Interactive tiếp tục ra mắt phần hứa hẹn sẽ đưa trình độ ám sát của anh điệp viên lên một tầm cao mới, phức tạp và tinh vi hơn.

Tải ngay 3 game miễn phí 100% cho các game thủ PlayStation Plus - Ảnh 3.

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *