Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất

theHunter: Call of the Wild là game AAA với chủ đề đi săn.

Nếu bạn là fan của những dòng game giả lập săn bắn, theHunter: Call of the Wild sẽ là tựa game mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất. Được phát triển bởi Avalanche, tựa game không chỉ mang tới những trải nghiệm “đi săn” kì thú, mà còn mang đến sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vĩ trải dài trên nhiều điều kiện khí hậu khiến không ít người phải thắc mắc tại sao nhà phát triển lại có thể làm đẹp đến thế.

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất - Ảnh 1.

theHunter: Call of the Wild đưa người chơi đi từ những vùng đồng bằng Châu Phi rộng lớn, những khu rừng tươi tốt của Đức cho đến những vùng hoang giá của Siberia. Rất nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên đó.

Âm thanh là yếu tố quan trọng để làm nên thành công của tựa game này. Không sử dụng âm nhạc và những đoạn thu lặp lại các tiếng động đơn giản, theHunter: Call of the Wild sử dụng những âm thanh “động” từ thiên nhiên nhằm mang đến cảm giác như khi bạn đang ở ngoài trời như những tiếng kêu của động vật ở phía xa hoặc tiếng gió nhẹ nhàng xào xạc qua từng hàng cây.

Tải miễn phí theHunter: Call of the Wild, game AAA đẹp ngây ngất - Ảnh 2.

Nhiều người chơi cho hay, với một cặp tai nghe tốt và một màn hình vừa đủ đẹp, người chơi sẽ bị cuốn vào một bầu không khí êm ả, yên bình và tĩnh lặng đến nỗi chúng ta chỉ quan sát thiên nhiên mà quên đi mất nhiệm vụ chính là phải đi săn.

Hiện theHunter: Call of the Wild đang được phát miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/