Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo

Đó là những thông tin mới nhất liên quan tới bộ truyện One Piece cũng như phần phim live-action mà Netflix sản xuất.

Mới đây nhất thì trong sự kiện bộ truyện One Piece chính thức đạt cột mốc 100 tập phát hành vào ngày 3 tháng 9 đã công bố những thông tin quan trọng. Nổi bật trong số những thông tin đó là việc Oda xác nhận One Piece sẽ sớm kết thúc trong tương lai và phần phim One Piece live-action hé lộ thông tin mới kèm nhá hàng logo của dự án này.

Việc tác giả Eichiiro Oda xác nhận rằng One Piece sẽ sớm kết thúc không còn là điều quá xa lạ đối với độc giả hâm mộ bộ truyện này. Trong lần chia sẻ gần đây nhất, vị tác giả này cũng đã nói truyện sẽ kết thúc trong 5 năm nữa. Hiện tại, nội dung One Piece vẫn còn rất nhiều điều để khai thác. Không biết Eichiiro Oda sẽ làm thế nào để đem đến kết thúc trọn vẹn cho hành trình của băng Mũ Rơm. Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece đặc biệt quan tâm. Nhân dịp kỷ niệm tập 100 của bộ truyện phát hành, bản thân tác giả cũng đã gửi đến độc giả hâm mộ một bức tâm thư với nội dung như sau:

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 1.

Tới tập 100 rồi mọi người ơi. Giờ chúng ta có thể xếp 100 tập lên kệ rồi đấy!! Thành thật xin lỗi các bạn, 100 cuốn này hẳn là chiếm nhiều chỗ trên giá sách của mọi người lắm! Còn phải để những quyển sách khác nữa chứ! Tôi rất hiểu điều đó. Nhưng, từ góc độ của tôi mà nhìn thì đó chính là ‘cả cuộc đời mình chỉ gói gọn trong đây thôi sao’. Thật sự đấy, chỉ vậy thôi sao? Ngày qua ngày chả mấy chốc mà 24 năm, một con người dành cả đời để vẽ như điên! Trời má!

Nhưng, có lẽ cũng tốt khi quyết định đem đến cho độc giả 100 tập này. Bạn thấy sao? Có lớn quá không? Hay vẫn còn ít chán? Dù gì thì, nó cũng là thế giới mà chúng ta đã tạo ra. Nó được sinh ra từ trí tưởng tượng của tôi và cả của bạn nữa. Câu chuyện của chúng ta nay đã vào giai đoạn cuối rồi và cho đến cái ngày cuối cùng ấy, tôi sẽ dẫn các bạn đến đích bằng tất cả khả năng của mình.

100 cuốn truyện là cánh cửa mở ra thế giới hải tặc mà chúng ta đều biết. Xin hãy để dành một chỗ trong phòng bạn cho chúng. Cuộc hành trình vẫn tiếp tục bùng cháy! Hãy cùng tham gia và tận hưởng  bữa tiệc mừng tập 100 này với  chúng tôi nào!!”.

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 2.

Bên cạnh bức tâm thư của “Thánh Oda” thì một thông tin khác cũng được fan One Piece đặc biệt quan tâm đó chính là những hé lộ mới về dự án One Piece live-action do Netflix đảm nhận. Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, dự án này đã công bố một số thông tin mới vào ngày One Piece tập 100 phát hành. Theo đó, logo của One Piece live-action đã được ra mắt khán giả kèm theo đó là hình ảnh một tập kịch bản cũng được đăng tải để chứng minh với khán giả rằng, dự án vẫn đang trong quá trình thực hiện và sẽ ghi hình trong thời gian tới.

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 3.

Series One Piece live-action sẽ có tập phim đầu tiên mang tên “Romance Dawn”. Phim sẽ do Matt Owens và Steven Maeda đạo diễn. Tomorrow Studio và ITV Studio sẽ là đơn vị thực hiện phim. Các thông tin khác về phim vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khán giả đồn đoán rằng dàn diễn viên trong dự án này sẽ là các diễn viên Nhật Bản, hiện tại thông tin đồn thổi về dàn nhân vật như Sanji, Nami cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên đây chỉ là những tin mang tính chất đồn thổi, hiện tại ê kíp sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ một thông tin nào liên quan đến One Piece live-action.

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 4.

Thông tin về dự án One Piece live-action lần đầu tiên được công bố ở Jump Festa năm 2017 và đến gần cuối năm 2021, chúng ta mới được thấy logo và tập kịch bản của tập đầu tiên. Đây được cho là một tiến độ quá chậm chạp và xem ra ngày chúng ta được thưởng thức một bộ phim One Piece live-action sẽ còn khá xa nữa.

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 5.

Nhiều fan lo ngại One Piece live-action sẽ thảm họa như Dragon Ball Evolution

Tác giả Oda lại tuyên bố truyện chuẩn bị kết thúc, các fan One Piece lo ngại khi phần live-action nhá hàng logo - Ảnh 6.

Các fan Việt đùa rằng Netflix nên tham khảo phiên bản One Piece live-action của Việt Nam

Các bạn thấy sao về những thông tin mới nhất của One Piece kỷ niệm tập truyện thứ 100 phát hành. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/