Tác giả Murata thông báo ra chap mới, các fan One Punch Man ngán ngẩm cho rằng “nhanh lên không quên hết mạch truyện”

Vốn nổi tiếng là một người ra chap mới theo kiểu “cảm hứng”. Sau gần 1 tháng chờ đợi cuối cùng tác giả One Punch Man cũng ra thông báo về chap mới.

Nếu kể ra một bộ truyện có lịch phát hành theo kiểu “tùy hứng”, không liền mạch và chẳng có tính định kỳ mà vẫn nổi tiếng thì đó có lẽ là One Punch Man của tác giả Murata. Nếu như các bộ manga khác mà xảy ra tình trạng này, có khi bộ truyện đó đã bị dừng xuất bản từ lâu rồi. Thế nhưng với những nét đặc trưng cùng sự hấp dẫn của mình, One Punch Man bất chấp việc phát hành thiếu định kỳ đã và đang là một bộ truyện thu hút nhiều fan hâm mộ.

Tác giả Murata thông báo ra chap mới, các fan One Punch Man ngán ngẩm cho rằng nhanh lên không quên hết mạch truyện - Ảnh 1.

Như một phần “đặc sản” của mình, mới đây nhất tác giả One Punch Man Murata đã ra thông báo rằng chap mới đã gần hoàn thành, đang chỉnh sửa những công đoạn cuối cùng để phục vụ khán giả. Cũng khá lâu rồi các fan của One Punch Man mới tiếp tục được ngóng chờ một chap mới đến như vậy. Để tiện cho các bạn theo dõi thì hiện tại One Punch Man đã đến chap 198. Với phong cách quen thuộc của mình, One Punch Man chap 198 có nội dung khá ngắn và khiến nhiều độc giả cảm thấy hụt hẫng. Trong chương này, các anh hùng đã bị dồn đến bước đường cùng. Samurai Nguyên Tử hồi tưởng về quá khứ sau đó bắt đầu sử dụng thanh kiếm mà mình nhận được để phản công. Trong chớp mắt, Samurai Nguyên Tử tiếp cận Vua Không Nhà nhưng rồi không thể kết liễu hắn vì sự can thiệp của Tinh Trùng Vàng.

Tác giả Murata thông báo ra chap mới, các fan One Punch Man ngán ngẩm cho rằng nhanh lên không quên hết mạch truyện - Ảnh 2.

Đối mặt với kẻ thù mới, Samurai Nguyên Tử chém đứt một tay của Tinh Trùng Vàng rồi kiệt sức. Vua Không Nhà định tung đòn kết liễu thì từ trên cao, King xuất hiện. Ưu thế áp đảo của King khiến Tình Trùng Vàng và Vua Không Nhà phải dè chừng. Cả hai tên quái vật quyết định sẽ quay sang xử lý King. Theo như bản gốc của ONE thì King sẽ cùng lúc đối đầu với 4 tên quái vật nên trong các diễn biến tiếp theo, hai quái vật còn lại sẽ xuất hiện. King vẫn sẽ không nao núng, với bộ mặt lạnh lùng, King khiến lũ quái vật phải e ngại trước sức mạnh của mình. Nhìn chung điều mà các độc giả của One Punch Man chờ đợi trong suốt thời gian qua đó là màn triệu hồi Saitama của King, đó vẫn luôn là một khoảnh khắc mà nhiều người mong đợi.

Tác giả Murata thông báo ra chap mới, các fan One Punch Man ngán ngẩm cho rằng nhanh lên không quên hết mạch truyện - Ảnh 3.

Tác giả Murata thông báo về việc chap mới sắp ra mắt

Trên các hội nhóm liên quan đến One Punch Man, các fan tỏ ra vui mừng khôn xiết khi nghe tin tác giả Murata chuẩn bị ra chap mới. Tất nhiên rồi King và cuộc chạm mặt với hiệp hội quái vật sẽ là thứ mà nhiều độc giả mong đợi. Nhiều khán giả còn nói đùa rằng “may mà chap mới sắp ra nếu không họ quên nội dung và các diễn biến của bộ truyện mất thôi”. Theo dự doán của chúng tôi thì One Punch Man chap 199 sẽ ra mắt vào đầu tuần sau và sẽ có bản hoàn thiện vào giữa tuần. Với phong cách ra chap khá tùy hứng của mình, không biết bác Murata có tạo nên một chap hấp dẫn hay không hay lại ngắn và có phần hụt hẫng như chap trước. Cũng gần một năm qua đi, các fan hâm mộ của bộ truyện cũng đang ngóng dài cổ tập 24 sau khi tập 23 gần tròn 1 năm ra mắt. Chính vì vậy các fan của bộ truyện này cũng xác định sẵn tâm lý là sẽ đón nhận tình trạng “ra không đều” của One Punch Man trong một thời gian dài nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/