Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, “sếp” Dũng bình luận một câu đáng nể

Nhận nhiều phản ứng trái chiều, chàng game thủ sáng chế bản mobile của Thần Trùng gửi lời xin lỗi đến “cha đẻ” của tựa game này.

Theo độ “hot” và sự ủng hộ mà người hâm mộ dành cho tựa game Thần Trùng do DUT Studio phát triển thì phiên bản Mobile do Thành Nhựt – fan cứng của “sếp” Dũng sáng tạo ra vừa qua cũng thu hút được sự chú ý lớn.

Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, sếp Dũng bình luận một câu đáng nể - Ảnh 1.

Hình ảnh từ sáng chế của Thành Nhựt.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi trước tài năng của anh chàng, có một bộ phận cư dân mạng không ngừng lên án tiêu cực, coi đây là hành vi ảnh hưởng đến bản quyền, coi nhẹ chất xám của anh em sáng chế. 

Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, sếp Dũng bình luận một câu đáng nể - Ảnh 2.

Những phản hồi có phần gay gắt và “thô bạo” khiến nam game thủ lo sợ, nhanh chóng đăng bài tâm sự đính chính.

“Xin chào tất cả anh em Cter, trước tiên mình rất xin lỗi vì phản ứng trái chiều không mong muốn của anh em vừa qua. Mình là tác giả của video làm ra Thần Trùng bản Mobile ạ.

Mình xin đính chính lại một chút là bản là bản fanmade hoàn toàn do khu vực của em chưa hết lệnh giãn cách để có thể mua cho mình con máy lap, trải nghiệm cùng bao anh em Cter khác nên mình mới tạo ra 1 bản đồ hoạ 3D gần giống Thần Trùng để tự mình trải nghiệm. Và có đăng lên đoạn video trên group fan và group chính nhưng hiện tại bài đăng ở group chính chưa được duyệt”.

Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, sếp Dũng bình luận một câu đáng nể - Ảnh 3.

Nam game thủ trẻ cũng khẳng định bản thân hoàn toàn tôn trọng quyền tác giả và bản quyền nên không đăng bất kỳ bản nào lên trên các kho ứng dụng, ngoài video để tương tác với cộng đồng.

“Có một vài bạn trên tiktok xin được có link hoặc file data để trải nghiệm nhưng em không thể cho được vì em chưa được phép và bản fan made này còn rất nhiều lỗi. Có vài bạn suy nghĩ tiêu cực và xem đây là bạn crack mình xin khẳng định là không phải, nếu là bản crack thì các bạn đã vào được game chơi rồi. Nên việc thu phí bản game càng không thể. Nên mong anh em suy nghĩ lại và đừng hiểu lầm quá lớn”.

 Tác giả của Thần Trùng Mobile này bày tỏ nỗi lo lắng và sợ hãi khi đọc những comment tiêu cực. Sau cùng anh gửi đến những người “cha đẻ” của tựa game lời xin lỗi: “Em cũng nhận ra cái sai là đăng lên khi chưa có sự đồng ý của ban quản trị DUT STUDIO. Em viết những dòng này không suy nghĩ nhiều nên có sai sót xin vui lòng bỏ qua. MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM Ạ”.

Bên dưới dòng tâm sự, chính Dũng CT đã lên tiếng trấn an fan rằng: “Anh em làm vui vẻ thôi mà mọi người cứ làm quá lên. Không vấn đề gì nhé!”. Câu nói động viên của “sếp” chắc chắn sẽ làm giảm nỗi lo lắng của nam game thủ trong bối cảnh căng thẳng này. 

Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, sếp Dũng bình luận một câu đáng nể - Ảnh 4.
Tác giả của Thần Trùng Mobile rối rít đăng bài xin lỗi sau loạt phản ứng trái chiều, sếp Dũng bình luận một câu đáng nể - Ảnh 5.

Việc sáng tạo ra phiên bản Mobile là kỷ niệm đáng nhớ của Thành Nhựt trong thời gian giãn cách nhưng là nhân vật bị nhiều bình luận tiêu cực nhắm đến cũng là chuyện khó quên với chính nam game thủ này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *