Sự kết hợp IP giữa Lords Mobile × Saint Seiya! Hợp tác đầu tiên của Lords Mobile và IP Anime nổi tiếng!

IGG (CEO: Zongjian Cai; được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong; văn phòng Nhật Bản: Shinjuku-ku, Tokyo) là công ty quốc tế chuyên phát triển mobile game. Lords Mobile là một trong những game mobile nổi tiếng của IGG, dòng game real-time battle RPG, sẽ hợp tác với Anime nổi tiếng Saint Seiya.

Sự kết hợp IP giữa Lords Mobile × Saint Seiya! Hợp tác đầu tiên của Lords Mobile và IP Anime nổi tiếng! - Ảnh 1.

Saint Seiya là bộ truyện dựa trên các chòm sao dựa trên thần thoại Hy Lạp. Câu chuyện kể về một nhóm thanh thiếu niên (thánh đấu sĩ (セ イ ン ト)) trong trang phục bảo hộ (áo giáp (ク ロ ス)) và những trận chiến máu lửa.

Saint Seiya lần đầu ra mắt vào năm 1985 trên tạp chí tuần Shonen Jump (「週刊 少年 ジ ャ ン プ」), đây là tác phẩm nổi tiếng hơn 30 năm của Masami Kurumada. Nhiều sản phẩm manga, anime và tác phẩm khác dựa trên nguyên tác Saint Seiya đã được ra mắt. Đây là bộ truyện được yêu thích của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trong lần hợp tác IP này, nhân vật nổi tiếng, Pegasus Seiya (Thánh đấu sĩ Seiya chòm sao Thiên Mã  (ペ ガ サ ス の セ イ ヤ)) từ Saint Seiya, sẽ xuất hiện trong Lords Mobile với tư cách là một Anh hùng. Trong sự kiện hợp tác lần này, ngoại trang lâu đài phiên bản giới hạn, khiên độc quyền và nhiều tính năng trong game sẽ được ra mắt để khám phá.

©Masami Kurumada, Toei Animation ©IGG

Tổng quan về Lords Mobile

Tên game: Lords Mobile

Thể loại: Global real-time strategy RPG

Giá bán: Miễn phí (tùy chọn giao dịch nạp trong game)

Nền tảng: iOS/Android

iOS: https://apps.apple.com/VN/app/id1471932438?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.lordsmobilevn&hl=vi

IGG

IGG là Công ty Toàn cầu được thành lập vào năm 2006 chuyên phát triển và phát hành online game cho thiết bị di động. Trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore. Công ty cũng có các công ty con tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan, Dubai, Brazil, Tây Ban Nha , Ý, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ và Belarus. IGG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong (Chứng khoán Hong Kong: 0799) và có hơn 40 sản phẩm mobile game, webgame và client game. Công ty cũng cung cấp dịch vụ cho hơn 200 quốc gia và hỗ trợ tới 23 ngôn ngữ khác nhau. “Lords Mobile”, “Castle Clash”, “Clash of Lords 2”, “Texas HoldEm Poker Deluxe”, “Slot Machines)” và “Galaxy Online 2” là một số sản phẩm phổ biến nhất của IGG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *