Studio phim 18+ Nhật Bản chơi lớn, mời hẳn 9 hot girl về để hồi sinh thể loại “ngưng đọng thời gian” sau hai năm dừng sóng

9 cô nàng hot girl cho một bộ phim – động thái khá đầu tư tới từ phía SOD.

Nếu là một fan của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với chiếc đồng hồ có tác dụng ngưng đọng thời gian – một trong những thể loại kịch bản quen thuộc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong suốt hai năm trở lại đây, không có một tác phẩm mới nào với kịch bản này được sản xuất. Vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chung quy lại, thể loại cũ kỹ này đang dần biến mất khỏi ngành công nghiệp AV Nhật Bản, cho tới khi Soft on Demand – một trong những studio lớn nhất nhì và sở hữu hàng loạt hot girl độc quyền đình đám mới đây vừa công bố dự án hồi sinh cho chiếc đồng hồ ngưng đọng thời gian này.

Studio phim 18+ Nhật Bản chơi lớn, mời hẳn 9 hot girl về để hồi sinh thể loại ngưng đọng thời gian sau hai năm dừng sóng - Ảnh 1.

Đồng hồ ngưng đọng thời gian – đạo cụ quen mặt trong các bộ phim AV Nhật Bản

Cụ thể, vào cuối tháng 8 vừa qua, SOD khiến không ít người bất ngờ khi quyết định đầu tư sản xuất thể loại kịch bản ngừng thời gian sau hai năm dừng sóng. Điều đáng chú ý là ở sự công phu của tổ sản xuất cũng như số lượng các diễn viên tham dự. Không giấu diếm tham vọng biến đây trở thành tác phẩm bán chạy nhất, SOD đã mời tới 9 cô nàng hot girl cùng đồng hành làm nhân vật chính trong buổi quay này.

Studio phim 18+ Nhật Bản chơi lớn, mời hẳn 9 hot girl về để hồi sinh thể loại ngưng đọng thời gian sau hai năm dừng sóng - Ảnh 2.

Bộ phim của SOD gây sốc khi quy tụ tới 9 cô nàng hot girl xinh đẹp

Tất nhiên, không phải cả 9 diễn viên đều là các cô nàng hot girl top đầu mà có sự chênh lệch, phân bố “vị thế” nhất định, thế nhưng điều này cũng khiến cho không ít fan AV phải cảm thấy bất ngờ. Nên nhớ, kịch bản ngừng thời gian, theo lời của nhiều hot girl tâm sự thì là loại phim dễ mà khó nhất trong sự nghiệp họ từng trải nghiệm. Dễ ở chỗ, bạn chẳng cần học thoại hay thể hiện các biểu cảm như bình thường. Nhưng điểm khó cingx ở tương tự chỗ, làm sao giữ nguyên một tư thế, dáng vẻ trong suốt nhiều tiếng đồng hồ thì quả là vấn đề nan giải.

Studio phim 18+ Nhật Bản chơi lớn, mời hẳn 9 hot girl về để hồi sinh thể loại ngưng đọng thời gian sau hai năm dừng sóng - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây là kịch bản phim dễ nhất nhưng cũng đồng thời là khó nhất

Studio phim 18+ Nhật Bản chơi lớn, mời hẳn 9 hot girl về để hồi sinh thể loại ngưng đọng thời gian sau hai năm dừng sóng - Ảnh 4.

Bản thân Arina Hashimoto – đôi chân vàng của làng AV Nhật Bản cũng tâm sự mình sợ nhất thể loại phim này

Chẳng riêng gì Arina, rất nhiều người khi được hỏi đều tỏ ra khá dị ứng với chiếc đồng hồ ngưng đọng thời gian. Và đó cũng là lý do mà thể loại này đã dừng sóng trong suốt hai năm qua, giai đoạn 2019 – 2021. Chẳng biết liệu SOD có thành công trong việc hồi sinh dự án này không, nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, động thái của họ cũng đã thành công trong việc khơi dậy sự tò mò và thích thú từ phía các fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *